4 điều giúp cô nàng độc thân hạnh phúc trọn vẹn

Thứ Ba, 15:20:02 26/02/2019
Độc thân và vẫn hạnh phúc 100%! Bạn có tin điều này không? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những cách mà các cô nàng độc thân đang vận dụng hàng ngày để giúp cuộc sống trọn vẹn hơn từng ngày nhé.

Cái suy nghĩ “phụ nữ cần phải có một người đàn ông trong cuộc sống thì mới hạnh phúc” tồn tại hầu hết trong suy nghĩ của rất nhiều người. Nếu bạn nói: “Tôi hạnh phúc và tôi vẫn độc thân”, thì tôi dám cá rằng sẽ chẳng có ai tin vào điều đó cả, vì đơn giản một cô gái không thể nào có được hai điều đó cùng một lúc: hạnh phúc 1005 và… độc thân.

Với những cô nàng độc thân và cá tính, họ cho rằng “hầu hết thời gian họ không phải bận tâm đến mối quan hệ yêu đương”, điều này không có nghĩa là họmuốn FA suốt đời. Chỉ đơn giản là phần lớn thời gian đó họ dành rất nhiều cho những thú vui, sở thích và niềm đam mê khác trong cuộc sống. Hãy xem những tuyệt chiêu mà các cô nàng độc thân vui vẻ muốn gửi gắm tới bạn nhé!

Không ký “hợp đồng hẹn hò”

Bạn đừng bao giờ thỏa hiệp để hẹn hò với một người mà bạn không có cảm tình. Chỉ nên hẹn hò với những người mà trái tim bạn “thổn thức”, như vậy mới có hạnh phúc viên mãn. Những tình cảm chóng đến, chóng đi bạn sẽ chẳng thể kiểm soát được những rắc rối, phiền toái mà chúng mang lại. Những mối tình "hợp đồng" chỉ đem lại cho bạn cảm giác chán nản trong tình yêu và đôi lúc nó khiến bạn bị tổn thương, vậy nên đừng vì trào lưu mà dễ dàng gật đầu với những mối tình "hợp đồng" như vậy. 

Độc thân và vẫn hạnh phúc 100%

Độc thân và vẫn hạnh phúc 100%

Tự tin, thoải mái với tình trạng độc thân

Bạn là một cô gái đầy cá tính, hay một cô nàng với những nét tính cách đáng yêu, vậy tại sao bạn lại không biến cuộc sống của mình với nhiều niềm vui hơn nhỉ? Nếu bạn biết tận hưởng hạnh phúc từ những điều đơn giản nhất như: xem phim, tụ tập bạn bè, café ăn uống mua sắm… thì khi đó bạn sẽ nhận ra rằng có rất nhiều niềm vui mà bạn không cần ai đó đi bên cạnh. Bạn hoàn toàn có thể làm điều đó một mình và tận hưởng cảm giác thích thú cho riêng mình. 

Giá trị của bạn không đo bằng các mối quan hệ mà bạn có

Nếu ai đó nhìn nhận bạn qua một mối quan hệ và không nhận ra giá trị của bạn thì bạn không cần phải quan tâm đến điều đó. Những “thành tích” yêu đương không đồng nghĩa với giá trị của bạn ở bất kỳ lĩnh vực nào. Nếu ai đó cố tình khiến bạn cảm thấy khác đi thì hãy tránh xa họ càng sớm càng tốt.

Xã hội hiện đại ngày nay cho phép phụ nữ tận hưởng cuộc sống độc thân thay vì khiến họ cảm thấy mình không hoàn thiện khi không ở trong mối quan hệ tình cảm nào.

Tình yêu không phải mối quan tâm hàng đầu

Thực tế cho thấy có rất nhiều điều quan trọng hơn việc bạn thay đổi một trạng thái trên Facebook từ độc thân sang “đang hẹn hò”. Công việc gia đình nên đặt nên vị trí ưu tiên số một. Bạn thử tưởng tượng mà xem, sau 5 - 10 năm nữa khi bạn đã có một gia đình nhỏ cho riêng mình, liệu khi ấy bạn có nhiều thời gian để phấn đấu cho công việc và dành nhiều thời gian cho người thân, bạn bè nữa hay không?

Vậy tại sao không tận dụng khoảng thời gian này để tập trung phát huy hết khả năng trong công việc và quan tâm đến những người thân yêu bên cạnh mình. Như vậy bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn rất nhiều đấy! F.A sẽ có ý nghĩa hơn nếu bạn biết cách làm cho cuộc sống độc thân của mình thêm màu sắc tươi vui.

Chúc các bạn luôn hạnh phúc trong cuộc sống!

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:38 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:27 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:44 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:58 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:53 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới