Giải mã tín hiệu tình yêu từ chàng không phải ai cũng biết

Thứ sáu, 15:30:06 25/01/2019
Làm thế nào để biết chàng thích mình hay không? 10 tín hiệu ngôn ngữ cơ thể dưới đây sẽ tiết lộ với bạn.

Ngôn ngữ cơ thể là không thể nói dối được. Do đó, để biết chàng có tình cảm với bạn thật hay không, việc căn cứ vào những tín hiệu từ cơ thể của chàng được coi là công cụ hữu hiệu nhất.

1. Thay đổi ngay lập tức khi thấy bạn

Nếu một anh chàng để mắt tới bạn, có tình cảm hoặc có ấn tượng mạnh với bạn, khi gặp nhau, ngay lập tức, anh ấy sẽ có những biến đổi tức thời…

Chẳng hạn, nếu chàng đang cười đùa sảng khoái cùng nhóm bạn nhưng khi nhìn thấy bạn, chàng sẽ ngay lập tức hạ mức độ sảng khoái đó xuống, trở nên lạnh lùng và bí hiểm hơn một chút. Hay đơn giản hơn, chàng sẽ tỏ ra là tâm điểm chú ý của cả nhóm bạn.

2. Luôn để mắt tới bạn từ xa

Dù có đứng cách bạn khá xa, nhưng chàng vẫn luôn dõi theo từng hành động của bạn. Nếu vô tình bạn đang cười đùa vui vẻ với nhóm bạn, bạn quay lại sẽ bắt gặp ánh mắt của chàng đang nhìn bạn, chàng sẽ nở một nụ cười với bạn.

Để biết chàng có tình cảm với bạn thật hay không, việc căn cứ vào những tín hiệu từ cơ thể của chàng

Để biết chàng có tình cảm với bạn thật hay không, việc căn cứ vào những tín hiệu từ cơ thể của chàng

3. Ánh mắt

Tín hiệu này khá quan trọng. Nếu thích bạn, chàng sẽ nhìn thẳng vào đôi mắt của bạn một lúc trước khi rời đi hoặc nói với bạn điều gì đó.

4. Thể hiện bản thân

Chàng luôn muốn thể hiện khả năng hài hước của mình khi có bạn bên cạnh. Nếu trong một cuộc chơi nào đó mà có sự có mặt của bạn, chàng sẽ tỏ ra là một anh chàng vượt trội hơn hẳn so với những người chơi khác.

5. Tạo sự ngạc nhiên dành cho bạn

Nắm bắt tâm lý thích sự ngạc nhiên của bạn, chàng sẽ làm điều đó mỗi khi có dịp. Đó có thể làm sự xuất hiện đầy bất ngờ hay một món quà chứa nhiều ẩn ý dành cho bạn vào ngày sinh nhật của bạn.

6. Giọng nói ngọt ngào

Cách mà chàng nói với bạn sẽ khác hẳn so với khi chàng nói với ai đó khác. Khi một anh chàng thích bạn, giọng nói của anh ta với bạn sẽ trầm, chắc và có nhịp điệu hơn. Thêm vào đó, anh chàng này sẽ tỏ ra thích thú và quan tâm nhiều tới điều mà bạn đang nói.

7. Mỉm cười

Chàng tỏ ra khá thoải mái khi trò chuyện cùng bạn, đôi khi sẽ nhìn thẳng vào đôi mắt của bạn một lúc, khuôn mặt tươi tắn, mỉm cười tự nhiên sẽ là dấu hiện quan trọng để bạn nhận biết anh ấy đang dần thích bạn.

8. Bắt chước cử chỉ của bạn

Điều này rất dễ bắt gặp khi bạn và chàng đi chơi hoặc đi uống nước với nhau trong buổi hẹn đầu tiên. Bạn tựa lưng vào ghế, ngay lập tức, chàng cũng chuyển động theo bạn. Nếu bạn mân mê cốc nước, chàng cũng sẽ hành động như vậy. Điều này diễn ra một cách hoàn toàn tự nhiên và bản thân chàng cũng không nhận ra được điều đó.

9. Đi thẳng người

Ngay khi đi ngang qua nhau, nếu thích bạn, chàng sẽ đi thẳng người, căng lồng ngực đầy tự tin và thách thức. Ngoài ra, mỗi khi có điều kiện gần bạn, chàng sẽ cố gắng tỏ ra phong độ nhất.

10. Hỏi nhiều về bạn

Chàng sẽ rất quan tâm tới những thông tin xoay quanh về bạn như bạn đang làm gì, nhà bạn ở đâu, quê quán bạn thế nào, sở thích của bạn ra sao…

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:39 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:19 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:44 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:53 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:46 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới