Yêu là để hạnh phúc chứ đừng ngây thơ rồi bất hạnh phụ nữ ạ

Thứ năm, 15:05:00 01/10/2020

 

Trong tình yêu không phải cứ cho đi càng nhiều là nhận về càng nhiều đâu phụ nữ ạ. Vốn dĩ người nhận ra được sự ngọt ngào của bạn có vô số. Nhưng có thể chấp nhận tính nỏng nảy của bạn thì chỉ có 1 người mà thôi. Nên đừng vì chút rung động nhất thời mà đánh mất đi những điều vô giá đó.

Đàn ông vô tâm đơn giản anh ta không coi trọng bạn, đừng dại mà bao biện rồi tìm lý do ngụy biện cho anh ta. Trong một mối quan hệ thì cả hai người cần xứng đáng nhận được sự công nhận và tôn trọng.

Thế nên phụ nữ phải nhớ mình phảo độc lập tài chính, đừng để đánh mất đi sự thiếu tôn trọng từ đối phương. Nếu người đàn ông họ nói cần thời gian suy nghĩ thì đó là lúc họ muốn hết thúc nó rồi. Chờ đợi chỉ càng làm bạn đau khổ hơn mà thôi.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)
 

Chờ đợi chẳng đáng sợ bằng việc sau thời gian dài hi sinh thì họ phủi tay coi như không. Thế nên nếu gặp được đàn ông tốt đừng bỏ lỡ họ. Khi bắt đầu mối quan hệ đừng đặt nặng những lời thề hẹn với nhau.

Lớn rồi, muốn hạnh phúc thay vì bất hạnh thì phụ nữ hãy biết lựa chọn cho mình người đàn ông dám vì mình mà làm tất cả. Chọn người khi yêu sẵn sàng giới thiệu mình với bạn bè, gia đình. Luôn dành cho bạn những tình yêu thương lớn.

(ảnh minh họa)
(ảnh minh họa)

Thà rằng không có ai bên cạnh, thà rằng cô đơn cũng được. Chứ đừng chọn cách sống dù có đàn ông bên cạnh mà bản thân bạn vẫn cô đơn. Nhiều người đàn bà dại cứ nghĩ hết lòng hi sinh, cam chịu để phục vụ chồng con sẽ đem lại cho mình cuộc sống hạnh phúc.

Nhưng đổi lại sự thật thì vì quá hi sinh một cách ngu ngốc nên họ chỉ nhận lại sự xem thường. Vì không biết yêu chính mình nên họ ngày càng xuống sắc, đánh mất đi con người mình lúc nào không hay.

Yêu ai thì suy cho cùng là để hạnh phúc. Thế nên đừng dại níu giữ người không đem hạnh phúc cho mình phụ nữ nhé.

Ngoc Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:38 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:27 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:45 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:58 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:47 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới