"Điểm nhấn" của phụ nữ khiến rung động trái tim đàn ông

Thứ năm, 15:10:05 28/02/2019

Không phải đàn ông nào cũng bị hấp dẫn bởi cô gái lòe loẹt son phấn mà tình cảm có lúc xuất phát từ ánh mắt và sự chân thành.

Không trang điểm

Trang điểm khiến phái đẹp cảm thấy tự tin, xinh đẹp hơn. Tuy nhiên, không phải bất cứ người đàn ông nào cũng thích những cô gái phấn son lòe loẹt. Vì vậy, bạn không nên quá lãng phí tiền hay thời gian cho trang điểm. Sự mộc mạc, chân thành có thể mới là những yếu tố mà người ấy mong muốn ở bạn.

Sự hóm hỉnh

Một cô gái có khướu hài hước cùng sự dí dỏm chắc hẳn sẽ dễ chiếm được trái tim của các chàng trai. Người đàn ông luôn mong muốn tìm cho mình một cô gái khiến họ cảm thấy vui và hạnh phúc mỗi khi ở bên. Sẽ tốt hơn nếu bạn cũng là một nhân vật trong những cuộc pha trò.

Không phải bất cứ người đàn ông nào cũng thích những cô gái phấn son lòe loẹt

Không phải bất cứ người đàn ông nào cũng thích những cô gái phấn son lòe loẹt

Đường cong gợi cảm

Đây chính là nét tạo nên sự quyến rũ của một người con gái. Một thân hình gợi cảm luôn có sức hút mãnh liệt. Những chiếc quần bò bó sát hay đơn giản là chiếc váy liền ôm sát lấy đường cong của cơ thể sẽ càng tôn thêm nét đẹp của người con gái. Trên thực tế, khác với nhiều cô gái vẫn nghĩ, đàn ông thích ngắm nhìn đường cong của phái đẹp qua lớp trang phục kín đáo hơn là phô bày quá lộ liễu và thiếu tinh tế.

Sự thông minh, tự tin, thành thật

Đúng như vậy, nam giới thường thích những người phụ nữ tự tin thể hiện bản thân mình, một cô gái có thể thẳng thắn chia sẻ thái độ của họ đối với tình dục chẳng hạn. Người đàn ông cũng mong muốn tìm được một người bạn tri kỷ có thể luôn bên cạnh ủng hộ họ mỗi khi họ gặp thất bại trong cuộc sống.

Mái tóc rối

Đàn ông đôi khi thật khó hiểu. Họ có thể bị cuốn hút bởi chính mái tóc rối, không cầu kì và tự nhiên của các cô gái. Không phải con trai lúc nào cũng thích một cô nàng lúc nào cũng chỉ dành thời gian sửa sang đầu tóc hay một mái tóc không nhất thiết lúc nào cũng phải đính đầy nơ kẹp trên đầu.

Ánh mắt

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn. Chính vì vậy, có những lúc con trai bị 'mê hoặc' bởi ánh mắt. Một cái nhìn thiện cảm, trìu mến sẽ có thể khiến trái tim của các chàng trai rung động.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:43 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:20 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:41 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:58 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:53 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới