4 loại thực phẩm dễ gây ra nguy cơ mắc ung thư vú nhưng vẫn xuất hiện trên bàn ăn hàng ngày
Vợ bị ung thư vú sau cái chết của chồng, bác sĩ tiết lộ nguyên nhân gây bệnh khiến ai cũng bất ngờ
Thuốc I-BET-762 cho thấy có khả năng trì hoãn đáng kể sự phát triển của các loại ung thư vú và ung thư phổi bằng cách không cho loại gien gây ung thư cMyc hoạt động.
Liby, Trợ lý giáo sư ở ĐH bang Michigan, Mỹ cho biết I-BET-762 hoạt động bằng cách nhằm vào các ADN để gien này không thể hoạt động.
Tác động này xảy ra bằng cách ức chế một số protein quan trọng có trong cả tế bào ung thư và miễn dịch cuối cùng làm giảm 80% số lượng tế bào ung thư trên chuột.
"Trong nghiên cứu của chúng tôi thuốc giảm 50% pSTAT3 ở cả hai loại tế bào", Liby lưu ý.
Một nghiên cứu khác do Jamie Bernard, trợ lý giáo sư tại đại học này đã áp dụng kết quả lên các tế bào tiền ung thư và phát hiện ra rằng loại thuốc này ngăn chặn hơn 50% các tế bào này phát triển thành ung thư.
Các gen c-Myc được gây ra bởi mỡ nội tạng mỡ nội tạng này nguy hiểm hơn đối với sức khỏe của bạn.
"Có bằng chứng cho thấy mỡ nội tạng và chế độ ăn nhiều chất béo có thể làm tăng nguy cơ ung thư và mặc dù các phương pháp điều trị ung thư gần đây giúp làm giả tỷ lệ tử vong do ung thư số các trường hợp ung thư liên quan tới béo phì vẫn tiếp tục tăng.
Cả hai nghiên cứu đều được công bố trên tạp chí Cancer Prevention Research.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611