Trở thành người yêu lý tưởng: Không quá khó như bạn nghĩ!

Thứ năm, 11:00:00 31/01/2019
Tặng món quà ý nghĩa, ghi nhớ ngày kỷ niệm, sẵn sàng giúp đỡ,... là cách giúp bạn trở thành người bạn gái tuyệt vời.

Sẽ không có gì khó khăn nếu bạn cố gắng. Bạn không cần phải hy sinh nhân phẩm của mình trong khi cố gắng để làm hài lòng người mình yêu.

1. Những món quà ý nghĩa

Bạn không cần phải chi những khoản tiền lớn để mua những món quà sang trọng và đắt tiền nhất cho người yêu Một vài món quà nhỏ, phù hợp với tính cách và sở thích của người yêu lại làm cho chàng hài lòng và yêu bạn nhiều hơn.

Ví dụ, bạn có thể tặng anh ấy một thanh sô cô la ngọt ngào với một ánh mắt say đắm không vào một dịp lễ nào... sẽ làm cho chàng cảm nhận được tình yêu mà bạn đã dành cho chàng. Thông thường, chúng ta chỉ tặng quà cho người thân vào những dịp đặc biệt. Tuy nhiên, đôi khi chúng ta đi chệch khỏi quy tắc này và làm điều đó thật tốt mà không cần bất kỳ lý do gì sẽ mang lại kết quả tích cực hơn rất nhiều.

2. Ghi nhớ những điều quan trọng

Ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng

Ca sĩ Đông Nhi và Ông Cao Thắng 

Sinh nhật, ngày kỷ niệm của nghề nghiệp chàng, ngày sinh của ba mẹ chàng..., làm sao để bạn nắm hết tất cả thông tin này? Trước hết, bạn phải ghi nhớ những ngày quan trọng nhất và ngày kỷ niệm liên quan đến cuộc sống của chàng. Tuy nhiên, một số việc nhỏ như màu sắc yêu thích hoặc tên của vật nuôi thời thơ ấu cũng là các chi tiết bạn không nên bỏ qua. Người ấy chắc chắn sẽ không thoải mái khi vô tình bạn quên bẵng đi trong một phút giây nào đó, mà đáng lý bạn nên nhớ.

Phải làm gì nếu bạn không có một bộ nhớ hoàn hảo? Ghi chép lại tất cả các ngày kỷ niệm liên quan đến người ấy vào một cuốn sổ tay nhỏ và bỏ vào túi xách của bạn. Hoặc có thể, bạn nên nhắc ở lịch trong điện thoại di động. Còn những ngày đặc biệt như sinh nhật của người yêu thì chắc chắn là bạn không được phép quên.

3. Luôn sẵn sàng giúp đỡ

Trong cuộc sống có thể sẽ có lúc bạn và chàng gặp khó khăn. Vì vậy, bạn phải luôn luôn sẵn sàng để đáp lại, có thể là những cuộc gọi của người ấy giữa đêm khuya hoặc luôn luôn ủng hộ người ấy khi có bất cứ điều gì xảy ra. Bạn không nên né tránh các vấn đề mà người ấy mong bạn giúp đỡ dù có thể bạn cũng chưa có đủ kiến thức để am hiểu tận tường các vấn đề ấy. Tuy nhiên, một lời an ủi đúng lúc, một sự ủng hộ của bạn trong những lúc người ấy suy sụp tinh thần gặp khó khăn trong cuộc sống sẽ giúp người ấy vững tin và yêu bạn nhiều hơn.

Ngoài ra, bạn cũng cần thể hiện giá trị của mình với anh ấy mọi lúc mọi nơi, để anh ấy sẽ không bao giờ nghi ngờ vào tình yêu chân thành của bạn. Mối quan hệ lâu dài đòi hỏi một số sự trao tặng và hy sinh. Đó là nguyên tắc mà bạn nên thấu hiểu.

4. Để chàng tự do

Có nhiều cô gái luôn giữ chặt người yêu bên cạnh mình, không thể sống xa người yêu dù chỉ là một vài phút. Chắc chắn điều này sẽ không tốt cho cả hai người, thậm chí không sớm thì muộn, nó có thể sẽ là nguyên nhân của những sự hiểu lầm, cãi vã.

Trong tình yêu, hai người nên có sự độc lập và không gian riêng tư. Cả hai cũng cần phải duy trì những mối quan hệ xã hội, bạn bè, công việc. Bạn nên nhớ nguyên tắc 'lạt mềm buộc chặt'. Sau những không gian bạn bè, chắc chắn tinh thần của anh ấy sẽ phấn chấn hơn, lạc quan hơn và tất nhiên là yêu bạn nhiều hơn.

5. Thân thiện với bạn bè của chàng

Đôi khi, bạn sẽ không thích những người bạn hay người thân của chàng do bất đồng với một số quan điểm nào đó của họ. Điều này, có thể tác động tiêu cực lên mối quan hệ tình cảm của cả hai. Vì vậy, bạn nên tìm hiểu và thể hiện sự khoan dung với những người bạn, người thân của người yêu. Hãy thể hiện thái độ tôn trọng đối với họ. Bạn không nên chỉ xoáy vào những điểm yếu của họ. Người yêu của bạn sẽ đánh giá cao bạn hơn nếu bạn biết nhìn nhận con người với hai mặt tốt và xấu.

6. Tránh xúc phạm

Chúng ta khó có thể tìm thấy một cặp không bao giờ chỉ trích hoặc luôn luôn vui vẻ bên nhau, đặc biệt là nếu mối quan hệ của họ kéo dài trong một thời gian dài. Tuy nhiên, bạn phải bảo đảm rằng lời nói và hành động của mình không được phép xúc phạm người ấy. Một khi bạn thấy người ấy tỏ vẻ khó chịu, bạn nên ngừng sự trêu chọc ngay lập tức. Bạn nên thiết lập ranh giới giữa những tiếng cười vui và sự thô lỗ. Và tuyệt đối, bạn không nên lạm dụng trêu đùa người yêu của mình.

7. Luôn mỉm cười

Chắc chắn, bạn sẽ không hạnh phúc khi người yêu lúc nào cũng trong trạng thái nghiêm trọng và khó chịu. Và người ấy cũng muốn nhìn thấy nụ cười trên khuôn mặt của bạn. Thực hiện điều này đâu quá khó. Hãy cố gắng tạo ra những tiếng cười vui vẻ, những khoảnh khắc đầm ấm và đừng giận anh ngay cả khi bạn có một tâm trạng không tốt.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:43 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:18 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:38 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:58 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:52 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới