Lý do đặc biệt không ngờ bạn nên yêu một chàng trai bụng bự

Thứ Hai, 06:49:12 03/12/2018
Với những chàng trai bụng bự luôn được các cô nàng yêu thích? Lý do gì mà khiến nhiều cô nàng lại yêu thích chàng trai bụng bự đến như vậy?

Nhiều người nghĩ rằng, khi yêu con gái ai cũng thích trai đẹp, body chuẩn nhưng không hẳn như vậy. Nhiều anh chàng cũng tự hỏi với những chàng trai bụng bự có những ưu điểm gì mà nhiều cô nàng lại yêu thích đến vậy.

Hãy cùng xem những lý do để biết thêm tại sao các cô nàng lại yêu thích chàng trai bụng bự  nhé!

Bạn sẽ có đồng minh việc ăn uống

Đa phần con gái hầu như ai cũng có thói quen và sở thích ăn vặt Đặc biệt niềm đam mê của nàng sẽ thú vị hơn khi bên cạnh nàng cũng có một người đồng minh với mình. Với những chàng trai bụng bự sẽ không ngần ngại đưa bạn đi khắp các quán để thưởng thức các món ăn hoặc có thể cùng bạn lăn vào bếp bất cứ lúc nào bạn muốn. Bên cạnh có một đồng minh trong ăn uống thế này còn gì tuyệt hơn các bạn gái nhỉ.

Nhưng bạn nên nhớ rằng đừng để cho chàng ăn quá nhiều vì điều này sẽ làm chàng bị béo hơn lên đấy nhé.Lúc chiếc bụng của chàng béo hơn thì sẽ có nguy cơ bị mắc các bệnh tiểu đường mỡ máu đấy nhé.

Một vòng tay ôm đầy đặn hơn

Mỗi khi bạn ôm chàng, bạn sẽ cảm nhận rõ hơn về điều này. Nếu vòng bụng của chàng mập mạp, bạn sẽ thấy vòng tay của mình chặt hơn và cảm giác từ cái ôm một cách rõ ràng hơn. Chẳng cần phải siết chặt tay, chàng vẫn sẽ thật gần bên bạn với sự ấm áp, êm ái sẽ khiến bất cứ người phụ nữ nào cảm thấy hạnh phúc.

Thân hình to và vượt trội

Một anh chàng bụng bự chắc chắn sẽ có được thân hình vượt trội về bề ngang. Khi đi cùng chàng, chàng sẽ bảo vệ và che chở cho bạn. Khi ngồi sau xe của chàng bạn sẽ được chàng che cho và không bị lạnh khi gặp gió, không bị ướt khi dính mưa và đặc biệt chàng như tấm lá chắn che cho bạn. Còn gì hạnh phúc hơn khi có một bờ vai và bức tường vững chắc như vậy nhỉ.

Chàng luôn bên cạnh và che chở cho bạn

Chàng luôn bên cạnh và che chở cho bạn

Chàng sẽ ít khi đi đâu

Khi hai bạn cách xa nhau bạn cảm thấy sẽ lo lắng chàng sẽ đi chơi cùng với cô nàng khác. Với những anh chàng bụng bự , họ sẽ lười ra ngoài mà chỉ loanh quanh với game, chiếc laptop hay ngồi lỳ ở phòng nhắn tin cùng bạn hay lăn ra ngủ. Bạn sẽ cảm thấy yên tâm hơn với điều này rồi nhé.

Cảm giác êm hơn

Bạn hãy thử tưởng tượng bạn đang gối đầu lên bụng chàng để đọc sách, điều này chắc chắn phải êm hơn cả một chiếc một chiếc gối bông. Các chàng trai cơ bắp chú ý, vòng bụng của các anh tuy đẹp thật đấy, nhưng khi làm gối cho chúng tôi thì chẳng êm ái tí nào. Điều này, những chàng trai bụng bự luôn ăn điểm tuyệt đối.

Mùa đông thì ấm áp, mùa hè thì mát

Yêu một chàng trai bụng bự bạn sẽ cảm thấy mùa đông luôn ấm áp và mùa hè mát lạnh. Vòng bụng mỡ của chàng có tác dụng như một chiếc điều hoà nhiệt độ. Chàng sẽ vô cùng cưng chiều bạn, nếu bạn muốn sưởi ấm hay giải nhiệt cùng chàng đều vô cùng tuyệt vời lắm đó.

Bạn luôn có cảm giác an toàn 

Có điều gì liên quan giữa mỡ bụng và ngoại hình? Nhiều chị em phụ nữ sẽ cảm thấy an tâm hơn khi người mình yêu có đôi chút mỡ bụng và sẽ lo lắng hơn nếu chàng có một thân hình hoàn hảo. Bớt hoàn hảo đi thì sẽ bớt tình địch, họ nghĩ vậy mặc dù sự thật hầu như chẳng bao giờ như vậy.

Cảm thấy bớt tự ti hơn

Đôi khi ở bên cạnh một chàng trai có body chuẩn không một chút mỡ bụng bạn sẽ cảm thấy thiếu tự tin. Sự tự ti sẽ làm cho bạn không ngày nào yên, thậm chí mất ăn mất ngủ nếu lỡ không hoàn hảo như chàng.

Với các chị em luôn ám ảnh về thân hình không chuẩn của mình như chân quá ngắn, bụng nhiều mỡ....mà đi với một chàng trai có thân hình chuẩn làm chị em thiếu tự tin. Do vậy yêu và đi cùng một chàng trai bụng bự bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn rất nhiều.

Hoàng Thu Thảo

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:38 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:19 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:38 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:56 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:54 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới