Cách trồng đậu rồng vừa sạch vừa ngon tại vườn nhà
Bật mí cách đốt mỡ thừa bằng... thực phẩm đơn giản và hiệu quả
Đậu rồng hay còn gọi là đậu khế là loại rau thường được dùng trong bữa ăn của nhiều gia đình nhưng ít người biết rằng loại đậu này còn là một loại thảo dược quý trong tự nhiên cung cấp một lượng vitamin A, C dồi dào, ngoài ra còn có các giúp chống lão hóa tế bào
Chất sắt trong đậu rồng giúp phòng chống bệnh thiếu máu và đặc biệt là có men tiêu hóa thiên nhiên rất tốt cho dạ dày Là một cây họ đậu nên đậu rồng cũng chứa hàm lượng cao protein có thể thay thế cho protein từ động vật, tốt cho người ăn chay và phòng bệnh suy dinh dưỡng
Hạt đậu rồng có chứa 37% protit, 31% gluxit và hàm lượng chất xơ cao và lipid thấp giúp cải thiện hiệu quả làm việc của dạ dày
Điểm chú ý ở đây là hạt đậu rồng. Dù các bộ phận khác đều tốt cho sức khỏe Theo các chuyên gia khoa nội tiêu hóa nghiên cứu: Hạt đậu rồng có chứa 37% protit, 31% gluxit và hàm lượng chất xơ cao và lipid thấp giúp cải thiện hiệu quả làm việc của dạ dày.
Cách chữa đau dạ dày với hạt đậu rồng
Hạt đậu rồng già có tác dụng chữa bệnh đau dạ dày viêm loét dạ dày rất hiệu quả.
Để thực hiện cách chữa đau dạ dày bằng đậu rồng, người ta thường làm như sau:
– Đem hạt đậu rồng già rang với muối cho vàng và thơm, tránh để hạt đậu bị cháy.
– Sau khi rang xong thì đem xay mịn hoặc giã nát.
– Khi bị đau hoặc loét dạ dày thì lấy chừng 1 muỗng cafe bột đậu rồng nhai và nuốt từ từ hoặc cho vào nước ấm khuấy đều rồi uống.
– Thực hiện cách này đều đặn vào trước mỗi bữa sáng trong khoảng 15 ngày sẽ hết đau dạ dày
– Những người bệnh nặng hơn thì uống cho đến khi cảm nhận được hiệu quả.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611