Loại củ quen thuộc bán đầy ngoài chợ, xưa ăn chống đói được người Nhật, người Mỹ tôn là "thuốc quý"
5 loại rau củ cho vào tủ lạnh càng nhanh hỏng, 90% bà nội trợ vẫn mắc sai lầm này
Khoai tây chiên là món ăn ưa thích của giới trẻ, nó không chỉ thơm, giòn, ngon mà còn có tác dụng “chống buồn mồm” của mọi người. Chiên khoai tây không khó, khó là cách làm cho khoai tây giòn.
Dưới đây là quy trình chiên khoai tây
Bước 1
Hãy mua một bộ gọt cắt, tỉa hoa sau đó thái khoai tây bằng dao lượn sóng. Điều này làm cho bề mặt tiếp xúc của khoai tây với dầu ăn lớn hơn, làm khoai tây giòn hơn.
Bước 2
Hãy luộc qua nước sôi và ngâm với đá lạnh 5 phút rồi mang ra chiên. Hãy chú ý, khi luộc, nhớ bỏ thêm đường và muối nước sôi rồi bắc ra ngay ra, điều này làm cho khoai tây vừa miệng hơn.
Bước 3
Đặt chảo lên bếp, cho nóng dầu, lượng dầu sao cho ngập khoai tây. Đổ khoai tây vào, trong khi chiên khoai, hãy tưới một chút nước muối lên khoai tây. Để lửa to đến khi khoai tây vàng đều thì vớt ra.
Bước 4
Hãy vớt khoai vào giấy thấm dầu để khoai tây không bị mềm sau đó đặt ra đĩa.
Chúc các bạn thành công với món khoai tây chiên ngon, giòn, đậm đà.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611