Cách làm nem hoa quả cực ngon cho Rằm tháng giêng
Trái kiwi - Nguồn folat thiên nhiên quý giá nhất định phải biết
Kiwi ruột xanh chỉ ăn ngon khi quả chín và để nhận biết, bạn nên cầm quả trong bàn tay và nắn nhẹ, nếu thấy quả hơi mềm tức là đã chín và có thể ăn ngay. Trường hợp quả còn cứng, bạn nên để quả tự chín ở ngoài nhiệt độ phòng 3-5 ngày, hoặc bọc kín quả trong túi giấy, túi nilong chung với táo, hay chuối để quả chín nhanh hơn. Kiwi ruột vàng thường có thể ăn ngay sau khi các bạn mua tại siêu thị, chợ hoặc các cửa hàng trái cây.
Kiwi có vị chua ngọt dịu và bổ dưỡng
Kiwi chín nếu để vào tủ lạnh sẽ giữ thêm được 5-7 ngày và loại quả này sẽ ăn ngon hơn khi để lạnh. Bạn có thể thưởng thức loại quả này bằng cách cắt đôi và dùng muỗng xúc, gọt và cắt lát, trộn salad hoặc ăn với các món nướng
Quả kiwi còn có thể dùng để chế biến các loại nước uống như: sinh tố nước trái cây đồ uống có sữa; hoặc dùng với sữa để làm sữa chua kem, các món tráng miệng, kem trái cây đông lạnh. Ngoài ra, loại quả này còn có thể dùng để làm salad, chế biến nước sốt, các món xiên nướng…
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611