Những loại đồ uống cản trở hấp thu canxi khiến bé ngày càng thấp còi
4 loại đồ uống "độc" nhất với trẻ, loại cuối dù chỉ uống 1 ngụm cũng tổn hại não bộ
1. Nên ăn nhiều thực phẩm có tính kiềm
Môi trường kiềm trong cơ thể không có lợi cho vi-rút sinh trưởng và phát triển.
Thực phẩm có chứa nhiều kiềm bao gồm táo nho cà chua cà rốt rong biển….
2. Ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin A
Vitamin A có thể ổn định màng tế bào da trên cơ thể, tăng cường chức năng hệ thống miễn dịch Khi cơ thể thiếu vitamin A khả năng chống lại vi-rút của các tế bào cũng giảm đi, chức năng bảo vệ niêm mạc đường hô hấp cũng theo đó yếu đi, một khi bị vi-rút vi khuẩn tấn công thì rất dễ bị viêm nhiễm đường hô hấp
Thực phẩm chứa nhiều vitamin A gồm cà rốt gan động vật thịt đỏ rau ngót đu đủ…
3. Ăn nhiều thực phẩm chứa vitamin C
Vitamin C hỗ trợ tăng cường sức đề kháng toàn diện cho cơ thể vitamin C còn có thể đẩy các chất có hại ra ngoài tế bào bạch huyết phục hồi khả năng các tế bào bị thương tổn. Lúc bị cảm hoặc bị sốt, nồng độ vitamin C trong tế bào bạch huyết sẽ giảm thấp
Thực phẩm chứa nhiều vitamin C bao gồm: cam quýt, lê dâu tây rau cần ớt xanh vân vân.
4. Ăn nhiều thực phẩm chứa kẽm
Kẽm có thể trực tiếp khống chế sự sinh sôi nảy nở của vi-rút cảm, đồng thời tăng cường khả năng đề kháng cho cơ thể, được đặt cho biệt danh “khắc tinh của vi-rút”.
Thực phẩm chứa kẽm bao gồm: con hàu thịt nạc gan lợn, các loại cá, lòng đỏ trứng
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611