Nhận biết tính cách qua hình dạng khuôn mặt chuẩn xác

Thứ bảy, 06:33:07 20/10/2018
Người ta thường nói trông mặt mà bắt hình dong câu nói này tất nhiên cũng chỉ mang tính chất tham khảo trong mọi trường hợp Tuy nhiên, nếu dựa vào hình dạng khuôn mặt, chúng ta cũng có thể đoán được một phần nào tính cách của người đó. Cùng kiểm chứng cụ thể qua bài viết dưới đây.

Đoán tính cách qua hình dạng khuôn mặt

1. Mặt trái xoan - người có tài

Khuôn mặt trái xoan có khuôn mặt dài và phần cằm nhỏ hơn gò má. Có thể nói đây là người rất nguyên tắc, tràn đầy tinh thần trách nhiệm. Họ thực tâm muốn làm điều đúng đắn, kể cả khi bản thân cảm thấy không mấy dễ chịu. Khi phải ra những quyết định khó khăn, dường như những người khuôn mặt trái xoan không hề sợ hãi. Họ giành quyền kiểm soát cả đời sống riêng tư lẫn sự nghiệp của mình.

Tính cách qua hình dạng khuôn mặt trái xoan như thế nào?

Tính cách qua hình dạng khuôn mặt trái xoan như thế nào?

Người có gương mặt trái xoan thông minh, nhưng sẽ không bao giờ sử dụng trí tuệ của mình để chống lại mọi người. Họ có tính cách hòa nhã, tế nhị trong giao tiếp nên được nhiều người yêu quý. Những người có khuôn mặt trái xoan còn có kỹ năng tốt và "biệt tài" che dấu cảm xúc.

Đang "lên đỉnh" bỗng chảy máu mũi nửa tiếng không hết, lý giải của bác sĩ còn bất ngờ hơn
Phụ nữ sở hữu nốt ruồi 4 vị trí này dễ yểu mệnh, cuộc đời dễ rơi vào tình trạng ba chìm bảy nổi

2. Mặt tròn - người ân cần

Những người có khuôn mặt tròn luôn là người giữ cho mọi thứ luôn nhẹ nhàng và tích cực, tính cách của họ luôn lạc quan, tươi vui, thậm chí truyền cảm hứng cho người khác. Họ nhạy cảm, chu đáo và biết rằng sự tiêu cực rất dễ lây lan. Thế nên, họ luôn cố gắng đè bẹp nó. Kiểu người này ưa thoải mái và trân trọng những gì mình có - chỉ thế thôi là đã hạnh phúc rồi.

Với những người thân yêu, người mặt tròn rất trung thành và thích những mối quan hệ lâu dài, ổn định.

Những người mặt tròn thường có tính lạc quan

Những người mặt tròn thường có tính lạc quan

3. Mặt vuông - người độc lập

Làm điều 'sung sướng' này mỗi trưa, cẩn thận kẻo chết sớm
5 loại quả dễ gây tăng cân, ăn càng nhiều thân thể càng "phì nhiêu"

Người có khuôn mặt vuông có đặc điểm trán rộng và cằm bạnh- dấu hiệu của hàm lượng testosterone cao. Tính cách người khuôn mặt vuông là kiểu người sở hữu ý chí mạnh mẽ, tuy nhiên có hơi cứng đầu một chút. Người mặt vuông chữ điền hiểu rõ mình muốn gì trong cuộc đời và nỗ lực hết mình để đạt được. Có thể nói, những người này có tính hiếu thắng, luôn muốn mình trở thành giỏi nhất.

Tuy nhiên, người có khuôn mặt vuông này không thích bị thử thách hay phải tuân theo luật lệ. Họ luôn tự mình đưa ra quyết định cho bản thân và coi niềm tin đó là đúng đắn.

Người mặt vuông thường có tính hiếu thắng

Người mặt vuông thường có tính hiếu thắng

4. Mặt tam giác - người sâu sắc

Khuôn mặt hình tam giác có đặc điểm phần trán nhỏ nhưng sẽ mở rộng hơn về phía cằm và gò má. Bẩm sinh, họ vốn là người có tính cách thích nghiền ngẫm, suy tư. Trước khi làm gì, họ cũng đều suy nghĩ thật kỹ. Người sở hữu khuôn mặt tam giác vừa tình cảm lại vừa lý trí. Họ đánh giá từng suy nghĩ một từ nhiều góc độ khác nhau.

Tuy luôn đắm chìm trong dòng suy tưởng, nhưng cách nói chuyện của họ cũng rất cuốn hút. Kiểu người này giao tiếp rõ ràng và biết làm sao để thể hiện cá tính của bản thân thật tốt. Những người có khuôn mặt hình tam giác có xu hướng nghệ thuật, sáng tạo, nhạy cảm và thích lãnh đạo.

Cô gái xấu hổ với bạn trai vì “phần dưới” lộ ra khỏi đồ lót phải cầu cứu bác sĩ
Thêm 6 thứ này vào cốc nước uống mỗi ngày giúp đánh tan mỡ bụng, thải độc gan thận

Mặt hình tam giác thường có xu hướng về nghệ thuật

5. Khuôn mặt hình trái tim có tính tự cao

                                                           Khuôn mặt hình tim thường có tính tự cao


Khuôn mặt hình trái tim có đặc điểm phần trán rộng nhưng cằm nhỏ. Điều này đồng nghĩa với việc đây là những người rất thông minh, mạnh về tư duy logic, nhưng vẫn có đầu óc tương đối nghệ thuật. Tuy nhiên, họ có thể trở nên kiên định đến mức cứng đầu. Một số người có thể xuất hiện tính cách tự đề cao bản thân thái quá, hoặc có thể trở nên rất sáng tạo.

6. Khuôn mặt hình chữ nhật có tư duy logic

Khuôn mặt hình chữ nhật

Người có khuôn mặt hình chữ nhật có tư duy logic và là người xử lý vấn đề rất tốt. Họ sẽ là những người lập kế hoạch tốt và thường không bị cảm xúc chi phối. Tuy nhiên, đây sẽ là những người rất tham công tiếc việc, vì vậy những người này cần phải tập thể thao nhiều hơn để giảm tải căng thẳng trong công việc. 

Phạm Minh Phượng

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:37 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:24 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:39 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:55 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:52 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới