Trắc nghiệm vui: Nhìn hình dáng rốn, tiết lộ sự thật thú vị về con người bạn

Thứ Hai, 16:30:09 21/09/2020

1. Rốn lồi

Bạn là người có cá tính mạnh mẽ, khá bướng bỉnh và cứng đầu. Khi đã thích hay đặt mục tiêu cho việc gì, bạn rất kiên trì, thậm chí "sống chết" theo đuổi tới cùng. Tuy nhiên, nhược điểm của bạn là dễ bị những ý kiến xung quanh tác động, dễ đổi ý rồi trở nên lung lanh.

Bạn luôn muốn trở thành trung tâm của mọi sự chú ý. Bạn tôn thờ một tình yêu chung thủy, bền vững. Khi gặp đúng đối tượng, bạn nguyện hi sinh tất cả cho tình yêu.

2. Rốn sâu

Bạn là người có trái tim nhân hậu, bao dung, cởi mở và rộng lượng. bên cạnh đó, bạn là một chuyên gia gỡ rối cho bạn bè, người thân giải quyết các vấn đề của họ.

Ưu điểm của bạn là sự cẩn trọng, đề cao tính chính xác. Nhược điểm, đôi lúc bạn hơi đa nghi hay thậm chí là nghi ngò cả bản thân mình. Do đó, bạn cần học cách lắng nghe cảm xúc bản thân và học cách là chính mình để hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

3. Rốn nông nhỏ

Bạn có tính cách khép kín, hướng nội. Bạn thường tự ti và ít khi đặt niềm tin vào cuộc sống. Ưu điểm, bạn có khả năng lắng nghe, có thể giữ bí mật và nhìn được những mặt tối của mọi người xung quanh. Vì thế, không dễ để bạn đặt lòng tin vào người khác, ngoại trừ gia đình và bạn bè thân thiết.

Người khác nhận xét bạn là người kiệm lời, ban hiểu rõ việc "nói dai nói dài thành nói dại" nên rất cân nhắc trong từng lời nói. Bạn cũng thường ít nói những lời nói giận gây tổn thương những người xung quanh mình.

4. Rốn dẹt sâu

Thể chất bạn không được tốt, thuộc tuýp người không thích làm việc nặng nhọc hay các hoạt động chân tay. Tuy nhiên, bạn là người rất thông minh, sáng tạo và tràn đầy nhiệt huyết đối với các công việc đòi hỏi chất xám.

5. Rốn bầu dục

Bạn có tính cách hiếu động và đa cảm xúc. Ban cũng là một người thiếu kiên nhẫn, luôn tò mò về mọi việc, bất cứ chuyện gì bạn cũng rất xông xáo.

Nhược điểm của bạn là hay cáu giận, tính tình sáng nắng chiều mưa nên dễ làm mất lòng người khác. Tuy nhiên, con người bạn rất tốt bụng, nhiệt tình và sẵn sàng giúp đỡ mọi người. Ai chơi thân với bạn đều rất quý mên bạn.

6. Rốn lồi

Bạn là người chủ động, luôn sẵn sàng đối mặt với mọi tình huống xảy đến dù là khó hay dễ. Bạn có khả năng tạo cho người khác cảm giác an toàn, tin cậy khi nói chuyện hay hợp tác làm ăn.

Những người mà bạn tin tưởng thực sự là những người vô cùng quan trọng đối với bạn. Bạn cố gắng bảo vệ và chăm sóc họ bằng tất cả khả năng mà mình có. Đôi khi bạn cảm thấy buồn và tổn thương vì không được đáp lại tình cảm nhiều như tình cảm mà bạn đã cho đi.

Ngoc Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:44 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:24 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:45 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:58 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:47 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới