Tử vi tháng 10 âm: 3 con giáp không cầu mà được tình duyên, tài lộc đỏ thắm, song hỷ lâm môn

Thứ Ba, 18:31:04 17/11/2020

 Tuổi Mão

Tử vi trong tháng mới cho biết những người tuổi Mão sẽ là con giáp may mắn trong 30 ngày tới đây, từ sự nghiệp đến cuộc sống đều có bước chuyển biến tích cực khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Trong công việc, những chú Mèo sẽ có cơ hội gặp được một quý nhân tốt bụng giúp đỡ bạn thành công thăng quan tiến chức. Trong thời gian này, tuổi Mão cũng  tìm kiếm được cơ hội tìm kiếm được nhiều hợp đồng lớn. Ngoài ra, chính nhờ tâm lý thoải mái, tươi vui khiến cho bạn làm việc gì cũng dễ dàng thành công phát tài.

Về tình duyên với những người tuổi Mão đây chính là cơ hội bạn tìm thấy tình yêu đich thực của mình. Cả hai nhanh chóng tìm thấy nhau trong đám đông và tìm tới hạnh phúc.

Tuổi Tý may mắn tình duyên công việc tháng 10 âm lịch

Tuổi Tý may mắn tình duyên công việc tháng 10 âm lịch

Tuổi Tý

 

Xem tử vi tháng 10 âm của những  người tuổi Tý có một tuần làm việc thuận lợi cũng là nhờ thái độ tích cực, nên công việc, tài lộc của bạn sẽ có những đột phá đáng nể khiến ai cũng ghen tỵ.

Trong chuyện tình cảm, trong tháng mơi này cho thấy tuổi Tý sẽ có nhiều cơ hội để gần gũi, thân mật và thấu hiểu nhau hơn. Trong thời gian này, nhờ sợi dây tình cảm giữa hai bạn ngày càng bền chặt, khăng khít, mối quan hệ có thể có những bước tiến mới vui vẻ khiến ai cũng phải ngưỡng mộ bạn.

Lời khuyên cho tuổi Tý là hãy tận dụng cơ hội này để tạo tiền đề đột phá cho tương lai mới tốt đẹp hơn cả về vật chất và tình cảm nhé!

Tuổi Mùi song hỷ ghé thăm

Tuổi Mùi song hỷ ghé thăm

Tuổi Mùi

Tuổi Mùi chính  là con giáp may mắn sau rằm tháng 10 âm lịch. Tử vi trong 30 ngày sắp tới những người tuổi Mùi sẽ được trải qua một tuần bình yên, không phải đối diện với nhiều điều đau đầu như trước.

Trong tháng mới này tuổi Mùi sẽ có cơ hội khẳng định giá trị của bản thân mình, nhờ đó mà bạn sẽ cảm thấy có sự kết nối đặc biệt giữa bản thân và gặt hái được nhiều thành tựu khiến bạn lên như diều gặp gió.

Trên con đường tình duyên tuổi Mùi sẽ có thể gặp được nhiều bạn bè mới và có thể tìm thấy một nửa đích thực mà mình mong ước từ lâu. Với những người có gia đình hoặc có đối tượng thì đây là khoảng thời gian vui vẻ cùng nhau xây dựng gia đình ngày càng viên mãn.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

 
Bích Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:40 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:18 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:42 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:32:02 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:52 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới