Nguyên liệu: Cá nục, có thể thay thế bằng cá ngừ cá thu
37137
Cách dùng: Bỏ đầu đuôi, bỏ ruột, làm sạch, tẩy chân gừng, luộc chin chấm mắm ngon + gia vị ăn vã. Nấu nhừ với các thực phẩm chức năng như nghệ tươi gừng tươi rau thì là, quả me (hoặc sấu), mắm muối hạt tiêu vừa miệng, ăn cả nước lẫn cái. Kho nhạt với nhân sâm 6g, kỷ tử 12g, quế bì 12g, đại hồi 1g.
Công dụng
Ích sâm, bổ thận, khỏe gân xương, đỏ da, vững hình thể, chắc răng lợi, bền sức lực, khỏe sinh lý tốt giống nòi, kiện tinh (nam), tăng hiếu dục. Tăng sức đề kháng với các bệnh dịch tễ đường hô hấp chóng lành các vết thương thực thể mặt da (xước xát, bầm dập).
Cá nục giúp trẻ em hết còi xương chóng lớn, thông minh, người lớn ham công việc, các bậc lão thành thêm khỏe lưng gối, ổn định huyết áp hạ đường huyết về mức bình thường, đỡ tiểu đêm bền thành mạch (do nhiều chất omega 3), tăng lượng cholesterol tốt, giảm lượng cholesterol xấu trong cơ thể, giúp tráng lão, ích thọ.
Cách dùng
Tăng bổ phế khí bổ thận vinh can, ích cân tráng dương tráng lão. Liều TPCN: người lớn ngày 2-3 con (200-300g), ăn 1-2 lần không no, không đói.
Liệu trình 3-5 ngày x 8 -10 liệu trình/năm.
Chú ý: người đang bị u bướu, người đang viêm cầu thận viêm tiết niệu người bị viêm da do nấm (hắc lào, tổ đỉa, nấm kẽ, chốc đầu…), người dễ bị viêm da dị ứng thì không dùng, người viêm khớp cấp hoặc bị goute cũng cần tránh.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611