Nhớ những SỐ 3 thần thánh này, mẹ bầu thoải mái CHIỀU CHỒNG tới bến, con trong bụng vẫn khỏe mạnh tưng bừng nhảy múa

5/5 (1) Bình chọn

Thứ sáu, 09/02/2018 07:02
Từ khi que thử thai lên 2 vạch là em cấm tiệt chồng cái khoản ấy. Thế mà mới cấm được 1 tuần thì ông xã đã tỏ ra thèm lắm rồi, đêm nào cũng mon men đòi vợ chiều. Em lo con chưa bám chắc vào tử cung mà vợ chồng đã gần gũi thì sợ ảnh hưởng nên nhất quyết không cho chồng chạm vào người.

Hôm vừa rồi anh xã đưa em đi khám thai, bác sĩ nói em bé trong bụng đang phát triển tốt, hoàn toàn khỏe mạnh. Sau đó anh ấy còn hỏi về việc hai vợ chồng gần gũi trong thời điểm này có an toàn cho em bé không. Bác sĩ cười hiền nháy mắt bảo chồng em:

– Vợ chồng cứ thoải mái nhưng có một vài mốc liên quan đến con số 3 phải thật nhớ thì mới đảm bảo an toàn cho em bé trong bụng.

Thì ra là với những mẹ bầu có sức khỏe bình thường thì vẫn có thể “y.ê.u” bình thường mà con trong bụng không hề bị ảnh hưởng gì. Chỉ khi mẹ bầu gặp một số bất thường như: bị rò rỉ ối bị hở tử cung rau tiền đạo vị trí nhau thai bất thường trong tử cung… thì phải tuyệt đối kiêng “y.ê.u” vì nó có nguy cơ ảnh hưởng đến sự an toàn của thai nhi thậm chí sảy thai hay mất khả năng làm mẹ vĩnh viễn.

Vợ chồng cứ thoải mái nhưng có một vài mốc liên quan đến con số 3 phải thật nhớ thì mới đảm bảo an toàn cho em bé trong bụng

Vợ chồng cứ thoải mái nhưng có một vài mốc liên quan đến con số 3 phải thật nhớ thì mới đảm bảo an toàn cho em bé trong bụng

Các chị bầu nếu cảm thấy khỏe mạnh thì có thể “y.ê.u” chồng thoải mái, chỉ cần nhớ một số điều kiện quan trọng liên quan đến con số 3 thần thánh như sau:

3 kiểu “y.ê.u” an toàn nhất với bà bầu

– “Y.ê.u” kiểu .úp thìa: Đây là cách giúp hai vợ chồng thăng hoa mà vẫn giữ được an toàn tuyệt đối cho thai nhi trong bụng. Bởi cách yêu này không gây ra áp lực nào lên bụng bầu của mẹ cả. Đây là kiểu “yêu” an toàn nhất nên được khuyến khích trong suốt 9 tháng thai kỳ.

– Chồng “y.ê.u” vợ từ phía sau: Đây là cách gần gũi nhẹ nhàng, giúp hai vợ chồng giữ được những phút giây thăng hoa lại không làm ảnh hưởng gì đến phần bụng bầu của mẹ.

– Vợ phía trên: Khi hai vợ chồng thực hiện tư thế này, người vợ có thể chủ động kiểm soát được độ nông, sâu sao cho thoải mái nhất và đặc biệt, sẽ không “động chạm” ảnh hưởng gì tới bụng bầu.

3 dấu hiệu phải dừng cuộc “y.ê.u” ngay

Trong cuộc “y.ê.u”, nếu mẹ bầu thấy 3 dấu hiệu: nôn nao đau bụng ra máu bất thường thì phải ngừng ngay lập tức. Đây là những dấu hiệu cảnh báo sự bất ổn trong thai kỳ Mẹ hãy đến gặp các bác sĩ sớm nhất có thể để kịp thời tìm ra nguyên nhân để chắc chắn con không gặp phải bất cứ nguy hiểm nào.

3 tháng đầu và 3 tháng cuối nên hạn chế cuồng nhiệt

3 tháng đầu mẹ vẫn được phép “y.ê.u” chồng nhưng phải nhắc chồng hạn chế không được quá nhanh và quá mạnh. Thời điểm này mặc dù bụng bầu của mẹ còn bé nhưng các ông bố vẫn phải nhẹ nhàng hết sức có thể. Bởi những tháng đầu thai nhi chưa bám chắc vào tử cung nên nếu hoạt động “y.ê.u” quá mạnh sẽ dễ dẫn đến nguy cơ bị sảy thai thai lưu

Trong 3 tháng cuối các chị bầu cũng nhớ nhắc chồng thật nhẹ nhàng nhé. Bởi lúc này, do thai to chiếm hầu hết khoang bụng, cơ thể người phụ nữ mệt mỏi không thoải mái khiến mẹ có nguy cơ sinh non nhiều hơn.

3 tháng giữa thai kỳ: Bầu được thoải mái chiều chồng nhưng vẫn phải nhắc chàng không được thô bạo

3 tháng giữa thai kỳ chính là thời điểm thoải mái nhất của các mẹ bầu. Lúc này thai nhi đã bám ổn định trong tử cung, bụng của mẹ lại chưa quá to nên hai vợ chồng có thể “y.ê.u” bất cứ lúc nào mình thích.

Tuy nhiên, các chị vẫn phải nhắc chồng tuyệt đối không được hành động thô bạo quá bởi các hiệu ứng kích thích tình dục khiến cho vùng mông xung huyết, tử cung co bóp dễ khiến bị sẩy thai

Trần Thị Nhung

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bệnh giao mùa hè - thu Bệnh giao mùa hè - thu Thứ Hai, 23/07/2018 10:07
Bệnh mùa hè Bệnh mùa hè Thứ năm, 19/07/2018 03:07
Bệnh giao mùa đông - xuân Bệnh giao mùa đông - xuân Thứ Ba, 27/02/2018 09:02
Bệnh giao mùa xuân hè Bệnh giao mùa xuân hè Thứ tư, 22/03/2017 02:03
Bệnh giao mùa thu đông Bệnh giao mùa thu đông Thứ Hai, 07/11/2016 03:11

Video nổi bật

Sản phẩm mới