Cà chua
Trong vỏ cà chua có chứa nhiều lycopen một thành phần kháng oxy hóa và kháng ung thư cao. Chất này có thể can thiệp vào phần mỡ của các tế bào và loại bỏ các nguyên tử oxy (tố chất oxy hóa cao). Để có thể hấp thụ tốt nhất thành phần này từ cà chua nên ăn trái chín còn nguyên vỏ và với ít chất béo từ cá hay dầu thực vật
Hạt lanh
Lanh là cây trồng chủ yếu để sử dụng trong công nghệ dệt sợi nhưng cũng được dùng trong ẩm thực vì hạt lanh rất giàu omega 3 và lignan, hai thành phần kháng oxy hóa cao, có hiệu quả điều trị với rất nhiều căn bệnh ung thư cả ở nam lẫn nữ.
Bông cải xanh
Theo tạp chí Science Daily (Mỹ) thì bông cải này có hoạt chất sulfuraphan có tính năng chống ung thư bàng quang ung thư ruột kết ung thư tiền liệt tuyến chống vi khuẩn và chống oxy hóa rất mạnh. Ngoài ra, các họ hàng nhà cải như súp lơ cải xoăn bông cải trắng... cũng có tác dụng tương tự, đáng kể trong cuộc chiến chống lại nguy cơ đe dọa của căn bệnh này.
Đậu nành
Là nguồn isoflavon duy nhất gồm génistein, daidzéin và glycitein đậu nành có giá trị dinh dưỡng cao hỗ trợ điều trị các chứng ung thư khác nhau có liên quan đến nội tiết tố. Thành phần isoflavon này sẽ ức chế sự phát triển của các tế bào ung thư
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611