Để đi tới kết luận này, các nhà khoa học đã nghiên cứu gần 30.000 người ở độ tuổi 35-65 tại Đức trong thời gian 8 năm, nghiên cứu này đã phát hiện ra rằng, thậm chí một mẩu nhỏ chocolate cũng có thể có tác dụng, theo đó cứ tăng thêm 6g chocolate thì sẽ giảm được 85 các trường hợp bị đau tim hoặc đột qụy trên 10.000 người.
Theo các nhà khoa học thì chocolate đen chứa tới 70% ca cao được xem là hiệu quả nhất, điều tra này đặt ra một hiệu quả sức khỏe đầy hứa hẹn của ca cao khiến cho xu hướng sử dụng chocolate tăng lên đáng kể, tuy nhiên chúng ta phải chắc chắn rằng việc sử dụng này là hợp lý, như một phần của chế độ ăn uống lành mạnh cân bằng.
Vì một lượng nhỏ chocolate có thể giúp ngăn chặn các bệnh tim mạch, nhưng chỉ khi nó có thể thay thế các thực phẩm giàu năng lượng khác để giữ cho trọng lượng cơ thể ổn định.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611