5 dấu hiệu cảnh báo sớm ung thư tuyến tụy chớ dại bỏ qua
Không ngờ 5 thói quen nấu ăn này lại "rước" ung thư vào người
Chocolate:
Cacao (nguyên liệu sản xuất chocolate) giàu các chất chống ôxy hóa, tiêu diệt các gốc tự do và phòng chống ung thư hiệu quả.
Các loại quả mọng:
Các loại quả mọng giàu chất chống ôxy hóa vitamin và chất xơ có khả năng chống ung thư Bạn có thể lựa chọn quả mọng tươi, mua sẵn và cấp đông quả mọng khi đúng vụ hoặc lựa chọn các loại quả mọng sấy khô.
Trà xanh:
Trà xanh hỗ trợ quá trình điều trị ung thư hiệu quả. Một nghiên cứu khoa học với sự tham gia của 40,000 người Nhật cho thấy, uống 5 tách trà xanh mỗi ngày giúp giảm 42% nguy cơ ung thư máu. Ngoài ra trà xanh còn giúp giảm cân phòng bệnh mạch vành cân bằng cholesterol trong cơ thể và phòng chống bệnh về thần kinh.
Nghệ:
Nghệ có công dụng thải độc, ngăn ngừa các bệnh thoái hóa thần kinh và điều trị ung thư hiệu quả. Dùng nghệ thường xuyên giúp giảm 81% nguy cơ ung thư làm chậm quá trình phát triển của ung thư Bạn có thể dùng nghệ để pha trà, thêm vào các món ăn như trứng đậu lăng hoặc pha nghệ với sữa ấm để uống.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611