5 dấu hiệu cảnh báo sớm ung thư tuyến tụy chớ dại bỏ qua
Không ngờ 5 thói quen nấu ăn này lại "rước" ung thư vào người
Rau chân vịt
Rau chân vịt giàu chất diệp lục chất xơ vitamin E, kali canxi vitamin B2 vitamin C, sắt, magiê folate mangan vitamin A và vitaminK rau chân vịt rất tốt cho máu.
Bông cải xanh
Ăn bông cải xanh thường xuyên giúp giảm nguy cơ ung thư cải thiện tiêu hóa có lợi cho tim mạch và da, thải độc tăng cường hệ miễn dịch và khả năng trao đổi chất của bạn.
Cần tây
Cần tây là thực phẩm có tính kiềm tự nhiên và giàu vitamin C. Ăn cần tây thường xuyên làm giảm nguy cơ ung thư và giảm nồng độ cholesterol trong cơ thể.
Dưa chuột
Dưa chuột giàu chất chống ôxy hóa, một số hợp chất (lariciresinol, pinoresinol…) giúp giảm nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ung thư tử cung buồng trứng và ung thư vú Ngoài ra dưa chuột cung cấp nhiều vitamin K, vitamin C và các khoáng chất nhưu kẽm, sắt mangan đồng selenium magie kali photpho và canxi
Cải xoăn
Cái xoăn có công dụng làm giảm lượng cholesterol trong cơ thể, chống ung thư thải độc cơ thể và cung cấp các chất chống ôxy hóa cải xoăn giàu vitamin C, A, K và các chất diệp lục. bạn nên ăn cải xoăn ít nhất 2 lần/tuần.
Ớt chuông
Ớt chuông chứa gần 30 loại carotenoid flavonoid axit hydroxycinnamic vitamin E, A và C. Ớt chuông giúp ngăn ngừa bệnh tiểu đường tuýp 2, các vấn đề về tim mạch viêm thoái hóa điểm vàng thậm chí là một số bệnh ung thư
Quả bơ
Trái bơ giàu chất béo có lợi, các chất chống viêm beta carotene alpha carotene lutein selen và các chất dinh dưỡng khác. Bơ giúp hạn chế ung thư phát triển, các vấn đề tim mạch và kiểm soát đường huyết
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611