5 dấu hiệu cảnh báo sớm ung thư tuyến tụy chớ dại bỏ qua
Không ngờ 5 thói quen nấu ăn này lại "rước" ung thư vào người
1. Kiwi
Kiwi có thể giúp chị em chống lại ung thư vú bởi trong loại quả này có các chất dinh dưỡng có tác dụng làm trở ngại quá trình hình thành chất N-nitrosamine, từ đó các tác dụng chống ung thư kháng ung thư rất tốt.
2. Xoài
Theo nhiều nghiên cứu polyphenol trong xoài có thể phá vỡ chu kỳ phân hóa tế bào giúp phòng ngừa hoặc ức chế tế bào ung thư
3. Táo gai
Táo gai rất giàu vitamin C, có thể hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự xuất hiện của ung thư vú ở phụ nữ Không những vậy, táo gai cung cấp hàm lượng chất béo trong máu thấp, cũng có thể ức chế sự tăng trưởng tế bào ung thư.
4. Họ nhà chanh
Cam, chanh, bưởi, quýt.. đều có tác dụng ngăn ngừa ung thư vú. Bởi chúng rất giàu vitamin C có thể ức chế nitrosamine hình thành trong cơ thể, thích hợp dùng cho những người mắc các bệnh ung thư dạ dày ung thư tuyến vú, u phổi.
5. Quả óc chó
Theo nghiên cứu, ăn 50g – 57g quả óc chó một ngày có thể làm giảm nguy cơ ung thư vú 50%. Không chỉ giảm nguy cơ ung thư vú mà thậm chí cả khối u cũng nhỏ hơn nếu ăn quả óc chó thường xuyên.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611