Một mách nhỏ nếu bạn ăn chay thì chỉ cần thay bát nước mắm bằng bát nước tương và thêm chút chao, ít ớt băm là có ngay món 'ngà voi chấm chao'.
Gỏi đậu bắp
- 500 g đậu bắp
- hành lá tỏi ớt, chanh, nước mắm, hành tím.
- Đậu bắp rửa sạch.
- Hành lá thái nhuyễn, đun nóng dầu ăn và múc dầu cho vào hành lá để làm mỡ hành.
- Hành tím phi vàng.
- Cho đậu bắp vào nồi hấp, bạn đừng cắt đầu và đuôi đậu nhé cứ để nguyên trái hấp sẽ không bị nhớt. Hấp trong vòng 10 phút.
- Đậu chín lấy dao cắt đuôi xếp đậu vào đĩa: một lớp đậu bắp một lớp mỡ hành một lớp hành phi vàng ăn cùng nước mắm chua ngọt.
- Pha nước chấm: tỏi ớt băm nhuyễn, vắt chanh, cho đường nước mắm vào khuấy đều nêm nếm theo khẩu vị.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611