Những bộ phận của gà nhiều người thích ăn nhưng cực kỳ độc hại, càng ăn càng đoản thọ

Thứ sáu, 12:37:06 19/03/2021

Da cổ gà

Nếu như bạn ăn cổ gà nhất la phần da ở vùng cổ gà chứa một lượng lớn hạch bạch huyết tập trung. Hạch bạch huyết là nơi tập trung nhiều độc tố do đó nếu ăn cổ gà chính là bạn đang nạp chất độc vào người và rất có hại cho sức khỏe.

Phao câu

Phao câu là món ăn được rất nhiều người yêu thích, bởi phao câu gà chứa nhiều chất béo mềm thơm ngon. Nhiều người còn cho rằng ăn phao câu gà còn giúp đẹp da mượt tóc. Nhưng trên thực tế, khi bạn ăn phao câu gà chính là bộ phậ rất độc hại bởi nó chứa những độc tố tồn dư trong cơ thể gà. Đặc biệt, phao câu chứa túi xoang và các chất dịch độc hại tồn đọng sẽ có nguy cơ khiến bạn bị ung thư nếu ăn quá nhiều và thường xuyên.

 

Phao câu gà không nên ăn nhiều bởi chúng chứa độc tố

Phổi gà

Chuyên gia dinh dưỡng Vương Hưng Quốc chỉ ra rằng các bộ phận thuộc hệ hô hấp của gà cũng là nơi chứa đựng rất nhiều các chất độc và các vi khuẩn gây bệnh khác nhau tùy theo điều kiện sinh sống của chúng. Do đó, phổi gà cũng là một bộ phận của gà không nên ăn.

Da gà

Phần da gà rất ngon và ngậy, rất được các bé ưa thích. Nhưng trên da gà chứa lượng cholesterol cao và cũng rất dễ nhiễm khuẩn gây hại lớn cho sức khỏe. Nếu như bạn đang bị có dị ứng, ngứa ngáy thì không nên ăn da gà. Đồng thời, nếu bạn ăn nhiều da gà cũng dễ gây béo phì thừa cân không tốt cho sức khỏe.

Da gà ngon nhưng không nên ăn nhiều dễ gây hại

Lòng mề gà

Món lòng mề gà là món ngon có thể chế biến được thành nhiều món ăn khác nhau. Nhiều người rất mê món lòng me gà xào nấm, xào mướp hương, hoặc luộc nhắm rượu…Nhưng trên thực tế lòng mề gà thực chất là dạ dày của gà và có nhiệm vụ nghiền nát thức ăn nên lượng lớn chất độc hại có thể sẽ bị dự trữ lại tại đây. Khi bạn ăn nhiều lòng mề gà sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

 

Ngoc Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:39 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:25 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:42 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:56 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:51 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới