6 đối tượng tuyệt đối không được ăn đậu phụ, đừng cố ăn dù chỉ 1 miếng cũng gây họa
Cách phân biệt đậu phụ thật và đậu phụ làm từ thạch cao, biết để bảo vệ gia đình mình
Nguyên liệu cần có:
- 500gr rau cải mầm
- 1 bìa đậu phụ to (hoặc 500gr)
- 2 quả trứng
- dầu ăn muối, hạt tiêu
- 1 muỗng cà phê tinh bột ngô
Cùng làm nhé:
1. Chúng mình nhặt và rửa rau thật sạch này.
2. Sau đó, bạn luộc sơ rau với ít dầu ăn và muối.
3. Vớt rau ra thái nhỏ, đậu phụ bóp nhỏ ra nè.
4. Tiếp tục, đập trứng vào bát thêm tinh bột ngô muối, hạt tiêu trộn đều.
5. Chuẩn bị chảo nóng, dùng thìa xắn hỗn hợp thả vào chiên. Các ấy xắn được tròn thì trông sẽ đẹp hơn.
Đợi chín vàng, mùi thơm bốc lên là xong rùi.
Măm măm ngay khi còn nóng thui.
Đậu phụ chiên rau đơn giản dễ làm ngay tại nhà
Chúc các bạn thành công!
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611