Bật mí bí quyết giảm nguy cơ ung thư từ nước ép bắp cải
6 loại rau giúp bảo vệ dạ dày nên cho vào thực đơn ngay bạn nhé
Lấy một vài lá bắp cải tươi, cắt nhỏ và thêm 2 thìa nước cốt chanh. Bỏ chúng vào máy xay sinh tố xay cùng với một chút nước. Bạn nên uống loại nước ép này mỗi buổi sáng trước khi ăn sáng trong vòng ít nhất 2 tháng. Loại nước này có những tác dụng với sức khỏe như sau:
Loại đồ uống tự nhiên này rất giàu chất xơ nó giúp giảm khả năng tế bào tích trữ mỡ, vì vậy hỗ trợ giảm cân
Bắp cải và chanh đều giàu vitamin C và vitamin C rất cần thiết để duy trì hệ miễn dịch khỏe mạnh và phòng ngừa bệnh tật.
Vì loại đồ uống này rất giàu dưỡng chất thực vật và các chất chống oxy hóa nó được cho là giúp ngăn ngừa các tế bào ung thư nhân lên trong cơ thể, do vậy phòng ung thư
Bắp cải giàu axit folic và vitamin B nó có thể nuôi dưỡng các tế bào não và giúp não hoạt động tích cực.
Hỗn hợp bắp cải và chanh có thể tăng cường sức khỏe xương vì hàm lượng vitamin D trong loại đồ uống này cso thể giúp xương hấp thu canxi tốt hơn.
Vì bắp cải giàu chất xơ nó giúp loại bỏ chất thải trong ruột, giảm các tình trạng như táo bón
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611