Các loại rau họ cải bao gồm rau arugula rau xanh collard củ cải cải xoong cải xanh cải bắp, súp lơ và một số loại rau khác. Rau họ cải là những thực phẩm chống ung thư rất tốt vì chúng có nhiều chất dinh dưỡng như carotenoids vitamin và nhiều khoáng chất quan trọng.
Quan trọng hơn là các loại rau họ cải có chứa glucosinolates. Hợp chất glucosinolate có chứa lưu huỳnh giúp thúc đẩy hoạt động chống oxy hóa và giảm thiểu nguy cơ dẫn đến các bệnh ung thư
Nước ép 1
2 ngọn cải xoăn
1 quả táo
½ quả chanh
½ nhánh gừng
Lợi ích: chống viêm chống oxy hóa (quercetin), cung cấp vitamin (A, C) chất diệp lục canxi sắt.
Nước ép 2
1 quả dưa chuột
1 quả dưa ngọt
4 lá xà lách romaine
Lợi ích: chống viêm, chống oxy hóa, cung cấp vitamin (B, C), chất diệp lục, beta-carotene kali và alkalizing.
90654
Nước ép 3
1 quả xoài
½ quả dứa
2 ngọn rau bina (rau chân vịt)
Lợi ích: chống viêm, chống oxy hóa (mangiferin, quercetin), các vitamin (A, C, D, K), chất diệp lục, sắt folate và alkalizing.
Nước ép 4
1 quả dưa hấu
2 nhánh chồi hạt đậu (mầm)
½ nhánh gừng
Lợi ích: chống viêm, chống oxy hóa (lycopene), chlorophyll, cung cấp vitamin (A, C), acid folic và alkalizing.
Nước ép 5
1 quả đu đủ
1 chén dâu tây
1 quả chuối
½ chén nước cốt dừa
1 chút phấn hoa ong
Lợi ích: chống viêm, chống oxy hóa, cung cấp vitamin (B, C), folate, axit lauric, kali và alkalizing.
90651
Nước ép 6
1 chén quả việt quất
½ cốc sữa chua hạnh nhân
1 cốc sữa hạnh nhân
2 muỗng canh hạt Chia
Lợi ích: chống viêm, chống oxy hóa, cung cấp vitamin (B, C), omega-3 và alkalizing.
Nước ép 7
3 tép cần tây
1 quả kiwi (quả dương đào)
4 lá xà lách romaine
½ nhánh gừng
Lợi ích: chống viêm, chống oxy hóa, cung cấp vitamin (A, B, C), chất diệp lục canxi kali, sắt, axit folic, magiê và alkalizing.
Nước ép 8
2 nắm cải xoăn
1 chén dâu tây
½ chén nước dừa
2 muỗng canh hạt Chia
Lợi ích: chống viêm, chống oxy hóa, cung cấp vitamin (A, C, K), chất diệp lục, omega-3, kali và alkalizing.
90653
Nước ép 9
2 nắm lớn cải xanh
1 quả chuối
1 quả táo
½ chén nước kiềm
Lợi ích: chống viêm, chống oxy hóa, cung cấp vitamin (A, C), chất diệp lục, kali và alkalizing.
Nước ép 10
1 quả cam
1 quả dứa
1 chén rau bina
½ chén trà xanh
Lợi ích: chống viêm, chống oxy hóa, cung cấp vitamin (A, C) canxi axit folic sắt và alkalizing.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611