Phụ nữ có nốt ruồi ở 4 vị trí tai ương này nên xóa càng sớm càng tốt kẻo khổ cả đời

Chủ nhật, 09:40:00 04/10/2020

 

Nốt ruồi ở đuôi mắt

Nhân tướng học cho rằng, nốt ruồi ở đuôi mắt là dấu hiệu của tình duyên lận đận. Người sở hữu nốt ruồi ở vị trí này sẽ không gặp được người như ý, đau khổ nhiều hơn vui sướng, hôn nhẫn không viên mãn, dễ có kẻ thứ ba chen chân, phá hoại. Dù yêu lâu thì tình cảm đôi bên cũng khó yên ổn, mâu thuẫn liên miên.

Nốt ruồi ở ấn đường

Ấn đường là phần ở giữa hai đầu lông mày. Theo nhân tướng học, ấn đường có thể báo hiệu cuộc sống tương lai của một con người. Ấn đường phải sáng, không có vết đen hay nếp nhăn thì mới có số sung sướng, hạnh phúc.

Nếu nốt ruồi hoặc vết sẹo xuất hiện ở ấn đường thì đây là dấu hiệu của sự tán lộc. Phụ nữ có đặc điểm này vẫn có thể thành công nhưng lại dễ gặp trục trặc, thất bại, tiền không cánh mà bay. Hơn nữa hôn nhân cũng không được như ý muốn.

phu-nu-co-not-ruoi-o-4-vi-tri-tai-uong-nay-can-xoa-cang-som-cang-tot-01
 

Nốt ruồi ở cổ

Nốt ruồi ở cổ không phải là tướng xấu. Tuy nhiên nốt ruồi xuất hiện ở cổ nhưng lệch về phía vai thì đó là nốt ruồi phá tài. Người có đặc diểm này có cuộc sống không được như ý nguyện, nhất là chuyện tình duyên.

Công việc cũng thường xuyên phải chịu áp lực, chèn ép, lương lậu bấp bênh, thường xuyên đổi việc. Phải trải qua rất nhiều năm tháng thăng trầm, cuộc sống của người này mới có thể ổn định phần nào.

Nốt ruồi ở giữa sống mũi

Mũi là một trong những đặc diểm quan trọng để đánh giá về tài lộc của một người. Nếu giữa sống mũi xuất hiện nốt ruồi, nó sẽ cản trở đường tài lộc. Tính tính phóng khoáng khiến chủ nhân của nét tướng này không thể giữ được tiền của, dễ tán gia bại sản.

Hôn nhân của người này cũng không được hạnh phúc bởi họ là kiểu người đa tình. Người này dễ yêu dễ chán. Việc này cũng dẫn đến sự nghi kỵ, mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.

* Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 
Bích Diệp

Bài viết cùng chuyên mục

Đọc nhiều nhất

Chủ đề được quan tâm

Bí quyết sống khỏe Bí quyết sống khỏe Thứ năm, 14:36:38 09/07/2020
Món ngon giữ lửa yêu Món ngon giữ lửa yêu Thứ năm, 14:35:24 09/07/2020
Bệnh trẻ em Bệnh trẻ em Thứ năm, 14:33:40 09/07/2020
Bệnh phụ nữ Bệnh phụ nữ Thứ năm, 14:31:56 09/07/2020
Bài thuốc hay Bài thuốc hay Thứ năm, 14:30:45 09/07/2020

Video nổi bật

Sản phẩm mới