Giàu resveratrol với thuộc tính chống ôxy hóa và chống viêm nho là một trong những loại trái cây tốt nhất để chống ung thư Nho không chỉ giúp phòng ngừa tổn thương tế bào liên quan đến ung thư mà còn giảm sự tăng trưởng của các tế bào ung thư ở đại tràng dạ dày gan và vú.
Được xem là một “siêu thực phẩm” đu đủ có khả năng chống ung thư nhờ chất chống oxy hóa lycopene.
Acid ellagic có trong quả mâm xôi giúp chống ung thư do stress ôxy hóa và các gốc tự do. Ngoài tác dụng phòng ngừa sự tăng trưởng của các tế bào ung thư và hình thành khối u quả mâm xôi còn cho thấy tác dụng chống viêm ở tế bào ung thư đại tràng
Cam giàu vitamin C giúp tăng cường miễn dịch Quả cam còn giúp bảo vệ chống chất gây ung thư nitrosamines. Limolene có trong vỏ cam cũng đóng vai trò quan trọng để kích hoạt hệ thống enzyme chống ôxy hóa.
Vỏ táo chứa triterpenoid ngăn ngừa ung thư Ăn táo hàng ngày còn giúp phòng ngừa nhiều loại bệnh tật.
Dâu tây cung cấp vitamin C và một loạt dưỡng chất thực vật khác flavonoid và polyphenol giúp bảo vệ chống ung thư
Quả đào là nguồn cung cấp các chất chống ôxy hóa, thiamin B1, riboflavin B2 và một lượng lớn các vitamin C và A.
Chanh cung cấp lượng lớn d-limonene, một chất chống ung thư Bạn hãy uống một ly nước chanh mỗi ngày để phòng ngừa ung thư
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611