Lòng dê hầm bạch truật: dạ dày dê 1 cái bạch truật 30g dạ dày rửa sạch, thái miếng, cho bạch truật, gia vị và nước, hầm nhừ. Chia 2 lần ăn trong ngày. Dùng cho người bệnh suy nhược, sút cân chán ăn
Dồi dê: dạ dày dê (hoặc ruột dê) 1 cái, gạo tẻ 100g, hành sống 7 củ đậu xanh 50g, xuyên tiêu 30 hạt gừng tươi 24g. Dạ dày làm sạch, gạo tẻ ngâm rửa, hành bóc bỏ vỏ già, đập giập, đậu xanh ngâm rửa. Tất cả trộn đều cho vào trong dạ dày hoặc ruột dê khâu lại, cho nước, hầm nhừ, thái lát thêm gia vị để chấm. Ngày ăn 1 - 2 lần, liên tục 10 ngày. Dùng cho bệnh nhân bại liệt chi liệt mặt (trúng phong).
Ruột dê nhồi đậu: dạ dày hoặc ruột dê 1 cái đậu xanh 125g, trần bì 60g, hành sống 10 củ dạ dày hoặc ruột dê làm sạch, đậu xanh ngâm rửa sạch, trần bì ngâm rửa, thái nhỏ Tất cả trộn đều, thêm chút muối và gia vị, cho vào ruột dê khâu buộc lại, luộc chín nhừ với lửa nhỏ, thái lát để ăn. Dùng cho các trường hợp nôn ói, trào ngược đau bụng
Ruột dê hầm hoàng kỳ đậu đen: dạ dày dê 1 cái hoàng kỳ 40 - 60g đậu đen 60g. Dạ dày rửa sạch thái lát cho đậu đen hoàng kỳ và nước, hầm nhừ, thêm gia vị vừa ăn. Dùng cho người thể trạng hư nhược, vã mồ hôi tiểu dắt.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611