Cá mè 300 g, khởi tử 30 g, gừng, hành, gia vị vừa đủ. Cá mè làm sạch, cắt khúc, nấu kỹ với khởi tử, thêm gia vị ăn trong ngày, mỗi ngày ăn một lần. Dùng 5 - 7 ngày.
Cá mè 500 g đậu đỏ 30 g. Cá mè làm sạch, cho vào nồi hầm nhừ với đậu đỏ thêm gia vị thích hợp, mỗi ngày ăn một lần. Dùng liền một tuần.
Cá mè 250 g đậu tương 10 g gừng tươi 3 lát, một ít hạt tiêu. Cho tương vào nồi nấu sôi, đổ cá đã làm sạch vào cùng với gừng, tiêu nấu chín để ăn. Có thể dùng thường xuyên.
Đầu cá mè 100 g, hoa hiên 30 g táo tầu 15 quả, bạch truật 15 g, ké đầu ngựa 10 g, bạch chỉ 10 g, gừng tươi 3 lát. Đầu cá rán sơ, thêm nước và các vị thuốc nấu chín. Ăn cá uống canh, kèm trong bữa cơm.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611