Hạt nho có đặc tính chống viêm kháng khuẩn, chống ung thư Các hợp chất trong hạt nho giúp ngăn chặn các vấn đề như ung thư vú dạ dày phổi tuyến tiền liệt ung thư ruột kết Dưới đây là những công dụng bất ngờ từ hạt nho.
Nho là loại quả giàu chất chống oxy hóa
Kiểm soát huyết áp
Hạt nho chứa nhiều flavonoid, acid linoleic và procyanidin phenolic giúp bảo vệ mạch máu không bị tổn thương và ngăn ngừa nguy cơ cao huyết áp
Suy tĩnh mạch mãn tính
Chất oligomeric proanthocyanidin (OPCs) được tìm thấy trong hạt nho sẽ làm giảm các triệu chứng của suy tĩnh mạch mãn tính. Chấm dứt cảm giác đau ngứa.
Tốt cho xương
Dưỡng chất trong hạt nho cực tốt cho xương, giúp cải thiện và bảo vệ xương khỏi những tổn thương.
Giảm sưng
Hạt nho là một chất chống viêm kháng khuẩn tự nhiên. Vậy nên, vấn đề sưng hoặc đau nhức do chấn thương sẽ được giảm đáng kể.
Chăm sóc răng miệng
Theo một nghiên cứu trong phòng thí nghiệm, dưỡng chất chiết xuất từ hạt nho giúp giảm nguy cơ sâu răng Bảo vệ răng miệng khỏi các vấn đề viêm nhiễm.
Bệnh tiểu đường
Hạt nho cũng giúp kiểm soát bệnh tiểu đường hỗ trợ cải thiện lượng lipid Bên cạnh đó còn giúp giảm cân, vậy nên, nếu bạn đang trong chế độ ăn kiêng có thể bổ sung nho trong những bữa ăn nhẹ.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611