Cách làm ô mai cóc chua ngọt hấp dẫn cho ngày Tết đến
Cóc dầm thịt bò khô: Mối nguy hại cho sức khỏe nên chú ý ngay
48082
Cải thiện sức khỏe bệnh nhân tim mạch
Mỗi người ăn 10 trái cóc mỗi ngày sẽ cung cấp cho cơ thể 3,4mg vitamin C cho cơ thể. Vitamin C trong quả cóc giúp chống oxy hóa hiệu quả, bảo vệ cơ thể chống lại các gốc tự do gây hại, làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và ung thư Ăn quả cóc thường xuyên giúp cơ thể hấp thụ chất sắt hiệu quả đồng thời cải thiện khả năng tổng hợp các collagen và tổng hợp protein để tạo thành các mô liên kết với nhau, đem lại hiệu quả chữa lành vết thương nhanh chóng.
Kích thích tiêu hóa
Quả cóc cung cấp cho cơ thể các thành phần dinh dưỡng cao vì nó cung cấp cho cơ thể lượng chất xơ và protein tốt. Trong thịt quả cóc chứa các thành phần như khoảng 10% glucid 0,5% protein trên 1,5% lipid 0,9% - 3,6% cellulose và acid 04% - 0,8%. Quả cóc đem lại khả năng kích thích tiêu hóa hiệu quả, kích thích khả năng thèm ăn
Cải thiện chức năng ruột
Trái cóc rất giàu chất xơ nên tốt cho cơ thể, có lợi cho hệ tiêu hóa giúp cải thiện chức năng đường ruột.
Ăn cóc sẽ rất tốt để giảm cân Quả cóc không chỉ cho bạn cảm giác no bụng mà còn giúp kiểm soát cơn đói.
Giảm đường trong máu
Các thành phần trong quả cóc đem lại hiệu quả làm giảm lượng đường trong cơ thể, ngăn ngừa nguy cơ bị tiểu đường tuýp 2.
Trị tiêu chảy
Cây cóc được sử dụng làm nguyên liệu để điều trị bệnh tiêu chảy Dùng cây cóc và vỏ cây chiêu liêu nghệ để sắc lên uống mỗi ngày. Ngày uống 3 lần và dùng sắc thuốc trong khoảng một tháng sẽ đem lại hiệu quả tức thì.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611