Hướng dẫn làm bún thịt nướng thơm lừng cho bữa trưa thứ 6
Những thói quen hại sức khỏe trong ngày Tết nên đặc biệt chú ý
Đậu phộng cung cấp nhiều chất xơ, vitamin B, vitamin E, chất khoáng như sắt, kẽm, magie và chất chống oxy hóa có lợi cho sức khỏe.
- Đậu rất giàu năng lượng và dinh dưỡng Đặc biệt, các axít béo không bão hòa sẽ làm giảm cholesteron xấu và tăng cholesteron tốt trong cơ thể.
- Loại ngũ cốc này hỗ trợ ngăn ngừa bệnh động mạch vành và đột quỵ
- Đậu giàu omega 3, một axít béo hỗ trợ kháng viêm hiệu quả.
- Các chất dinh dưỡng trong hạt đậu được khuyến cáo là cần thiết cho người trầm cảm hay hội chứng Alzhiemer.
- Loại hạt này giàu chất khoáng thiết yếu cho sự khỏe đẹp của cơ thể như kali manga, sắt, kẽm, florua… Kali hỗ trợ kiểm soát nhịp tim Florua ngăn chặn các vấn đề về răng miệng.
- Hạt đậu chứa nhiều vitamin E, giúp duy trì tế bào và màng nhầy bảo vệ da khỏi các gốc tự do.
- Ăn đậu là cách dễ dàng nhất để tích lũy vitamin B tổng hợp cho cơ thể.
- Đặc biệt những người có bệnh cao huyết áp nên đưa đậu vào thực đơn vì loại hạt này giúp huyết áp ổn định bởi hàm lượng natri thấp và kali cao.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611