Đậu xanh
Một cốc đậu xanh có chứa tới 16 gam chất xơ - gấp gần 4 lần lượng chất xơ có trong một quả táo.
Bơ
Dưới đây là một trong những lý do nên ăn nhiều bơ: 1/2 trái bơ có chứa tới 6,75 gam chất xơ. Gạt bỏ các phần ven hạt và vỏ để ăn sống là cách tốt nhất, hoặc bạn có thể ăn kèm với bánh mỳ.
Đậu phộng
Nửa chén đậu phộng có chứa 6,2 gam chất xơ Hãy thử trộn đậu phộng với bột ớt rồi rang giòn để thưởng thức sẽ rất tuyệt đấy.
Lê
Đây là một loại trái cây mà bạn không thể bỏ qua cũng như táo. Một quả lê có thể giúp cung cấp cho bạn 5,5 gam chất xơ. Ăn trực tiếp hoặc tìm kiếm các công thức nấu ăn đa dạng với lê.
Đậu tương
Một tách đậu tương có chứa tới 19,1 gam chất dinh dưỡng Ăn đậu tương vào bữa sáng hoặc trộn lẫn vào các món salad là một cách cung cấp chất xơ tuyệt vời cho cơ thể.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611