Dưới đây là những thực phẩm đặc biệt có lợi cho sức khỏe của chị em:
Cà rốt
Cà rốt đứng đầu danh sách các loại rau phụ nữ nên ăn hàng ngày. Vì cà rốt giàu chất xơ nên cũng hỗ trợ giảm cân Cơ thể chuyển beta carotene thành vitamin A hỗ trợ chức năng tuyến giáp và kiểm soát trao đổi chất Ngoài ra, nó cũng giữ cho đôi mắt khỏe mạnh và giảm nguy cơ ung thư vú và ung thư buồng trứng
Cải xoăn
Cải xoăn là loại thực phẩm tốt nhất để phòng ung thư phụ nữ nếu ăn nhiều cải xoăn sẽ giúp cơ thể chuyển hóa oestrogen hiệu quả hơn do đó làm giảm nguy cơ ung thư vú và buồng trứng Cải xoăn chứa nhiều vitamin K, A và E tốt cho sức khỏe xương.
Súp lơ xanh
Súp lơ xanh cũng có đặc tính chống ung thư Nó phá vỡ các oestrogen xấu và hỗ trợ gan loại bỏ độc tố ra khỏi cơ thể.
Thì là
Thì là rất giàu vitamin C, folat kali và chất xơ Đặc tính kháng viêm của nó làm giảm nguy cơ ung thư và giảm đau bụng kinh.
Cải xoong
Cải xoong là một loại thực phẩm khác phụ nữ nên ăn thường xuyên. Cải xoong chứa nhiều vitamin K cần thiết cho quá trình đông máu. Nó giúp kích thích collagen và sản sinh tế bào xương.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611