1. Rất nhiều protein
Alibumin là một loại protein có răt nhiều trong lòng trắng trứng, chất này là một loại protein huyết thanh. Nếu muốn cơ bắp săn chắc bạn nên ăn nhiều lòng trắng trứng.
2. Không chứa cholesterol
Khác với lòng đỏ, lòng trắng trứng không chứa cholesterol nên bạn vẫn vừa có được trái tim khỏe mạnh lại vừa được thưởng thức món ăn giàu protein này.
3. Ngăn ngừa ưng thư
Selenium có trong albumin giúp bảo vệ cơ thể khỏi căn bệnh ung thư. Nó đặc biệt hiệu quả trong việc chống lại ung thư tuyến tiền liệt một căn bệnh ảnh hưởng đến nam giới.
4. Giúp ngủ ngon
Trong trứng có chứa một lượng choline đáng kể. Nghiên cứu cho thấy choline giúp điều hòa giấc ngủ rất tốt cho người mắc bệnh mất ngủ.
5. Chứa sắt tốt cho việc sản xuất máu
Ít người biết được rằng lòng đỏ trứng có chứa nhiều chất sắt, rất cần để sản xuất những tế bào máu.
Các chuyên gia dinh dưỡng cúng khuyến cáo bạn không nên ăn quá nhiều lòng trắng trứng vì nếu bạn ăn quá nhiều sẽ gây táo bón đầy hơi khó chịu và bạn cũng có thể thay thế protein lòng trắng trứng bằng protein trong cá thịt gà thịt bò
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611