Gừng: Gừng có khả năng khử trùng và làm sạch cơ thể, chống lại những vi khuẩn có hại xâm nhập. Gừng có tác dụng kiểm soát nhiệt độ cơ thể, tăng cường khả năng chống cảm lạnh
Pho mát: Các sản phẩm từ sữa như pho mai pho mát đều chứa axit linolenic, đây là thành phần chất béo từ sữa tự nhiên có tác dụng trị cảm cúm và nhiều bệnh nghiêm trọng khác.
Cá: Cá chứa nhiều axit béo omega-3 đây là dưỡng chất chống cảm lạnh hiệu quả, tăng cường khả năng miễn dịch của cơ thể.
Thực phẩm chứa vitamin C: Những loại trái cây như cam chanh, bưởi... rất giàu vitamin C giúp tăng cường hệ miễn dịch đặc biệt là thời điểm giao mùa.
Súp gà: Đây là một món ăn tuyệt vời giúp phòng ngừa cảm cúm súp gà cung cấp những khoáng chất cần thiết vitamin chống lại cảm lạnh
Nấm: Hầu như tất cả các loại nấm đều chứa chất chống oxy hóa tốt cho hệ miễn dịch
Sô cô la đen: sô cô la đen rất giàu polyphenol và kẽm có tác dụng phòng ngừa bệnh tật. Tuy nhiên, bạn không nên tiêu thụ quá nhiều bởi lượng đường và chất béo có thể gây hại cho cơ thể.
Khoai lang và cà rốt: Đây là nguồn thực phẩm chứa beta-carotene, sau khi hấp thu được chuyển hóa thành vitamin A dưỡng chất cần thiết cho hệ miễn dịch trong thời tiết xấu.
Tỏi: tỏi từ lâu đã được đánh giá là bài thuốc điều trị cảm lạnh Trong thời điểm giao mùa thời điểm vi khuẩn dễ dàng sinh sôi tỏi sẽ là nguồn thực phẩm tuyệt vời giúp bạn phòng bệnh. Hợp chất sulfuric trong tỏi là một chất chống oxy hóa mạnh mẽ.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611