Gà rang lá chanh kiểu truyền thống, đơn giản dễ làm
Cánh gà chiên tỏi ớt cay cay ăn thật hăng say không thể bỏ qua
Nguyên liệu
1,5 kg nghêu
Mỡ chài
Các đồ gia vị: hạt nêm, muối tiêu
Lá gia vị: quế, hành
Nghêu nướng mỡ chài - món nhậu cực ngon cho các ông chồng
Cách làm nghêu nướng mỡ chài
1. Chuẩn bị một ít nước sôi luộc nghêu vừa chín tới, khi nghêu vừa hé miệng thì vớt ra.
2. Tách nghêu lấy thịt, chừa lại một bên vỏ, rửa sạch.
3. Ướp nghêu với một ít hạt nêm và muối tiêu.
4. Trải phần mỡ chài đã chuẩn bị ra dĩa, đặt lá quế và nghêu vào, cuộn lớp mỡ chày lại. (làm tương tự cho đến hết )
5. Đặt nghêu vào vỏ cho lên lò nướng.
6. Khi thấy phần mỡ chài chín là được.
7. Có thể rắc thêm lên mặt một ít hành lá hay lá quế thái nhuyễn. Dọn ăn với muối tiêu chanh. Nghêu nướng mỡ chài là món ăn vừa lạ miệng vừa ngon, tuy sử dụng nguyên liệu quen thuộc là nghêu nhưng được chế biến một cách mới sẽ đem lại hương vị lạ cho món ăn
Chúc các bạn ngon miệng với món nghêu nướng mỡ chài!
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611