- 1 miếng bì lợn khoảng 500 g
- Bột canh, thính, lá chanh, ớt tươi.
Nem chạo
- Bì lợn rửa sạch, bỏ hết phần mỡ dính vào bì.
- Trần bì qua nước sôi, rửa lại rồi luộc bì cho chín.
- Luộc xong cho bì vào ngâm nước lạnh để bì giòn và trắng.
- Dùng dao sắc thái bì thành sợi nhỏ.
- Trộn bì với chút bột canh, bóp đều cho ngấm rồi trộn thính, lá chanh thái chỉ và ớt tươi là xong. Thính có thể mua ở chợ hoặc tự làm tại nhà.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611