Mẹ bầu thường xuyên ăn trứng gà lợi đủ đường, nhất là điều thứ 2 ai cũng thích
Dùng trứng gà, kem đánh răng... chữa bỏng có hiệu quả không?
Vị của trứng sẽ hơi chua ngọt, ăn vặt rất tiện hoặc có thể cho vào salad, ăn kèm bánh mì…
Trứng có màu đẹp, ăn lại là lạ
- 12 trứng gà luộc chín, bóc bỏ vỏ
- 1 củ dền đỏ, rửa sạch, cắt làm 3-4 miếng
- 350 ml giấm
- 55 g đường
- 1 thìa cà phê muối
- Gia vị (tuỳ ý): 1 lá nguyệt quế (bay leaf), 1 nhánh quế, ít tiêu hạt
- Cho giấm, đường, muối, củ dền đỏ và gia vị nếu dùng vào nồi. Đun sôi nhẹ, để liu riu khoảng 10 phút. Sau đó bắc ra, để nguội hoàn toàn, bỏ củ dền (không dùng đến nữa).
- Cho trứng đã bóc vỏ (để nguyên quả) vào trong hộp hoặc lọ sạch rồi đổ hỗn hợp giấm vào. Ngâm sau 24 tiếng là ăn được, cũng có thể ngâm lâu hơn. Trứng nên bảo quản trong tủ lạnh và sẽ để được khoảng 1 tuần.
- trứng ăn sẽ có vị chua ngọt. Cho vào salad sẽ rất đẹp hoặc để ăn vặt
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611