Mách cách nhận ra thịt bò giả chỉ bằng một tờ giấy, khăn ướt ai cũng làm được
Khám phá 'kẻ thù' bí mật tiềm ẩn trong mỗi chiếc bánh trung thu
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để nấu phở thịt bò:
Nguyên liệu để nấu phở thịt bò
500g thịt thăn bò
500g bánh phở
2 củ hành tây
2 củ gừng tươi
Hoa hồi
2 muỗng cafe hạt rau mùi
1 muỗng canh nước tương
1 muỗng canh nước mắm
3 củ cà rốt thái nhỏ
Ớt, chanh hành lá húng quế ngò gai giá, xà lách…
Hành tây và gừng gọt sạch vỏ, sau đó cắt thành tư rồi cho vào lò nướng thơm
Cho thanh quế, hoa hồi cùng hạt rau mùi vào sao thơm, sau đó cho 2 lit nước vào cùng với hành tây gừng và cà rốt thái nhỏ. Hầm trong vòng 30 phút để nước dùng được ngọt
Trong lúc đó chuẩn bị thịt bò cắt từng lát mỏng vừa ăn
Bánh phở trụng qua nước sôi. Chuẩn bị rau thơm, rau sống cùng với chanh ớt và hành lá
Khi nước dùng đã được thì dùng rây lọc phần xác đi chỉ lấy phần nước
Xếp bánh phở ra tô. Cho thịt bò lên rót nước dùng đều lên để thịt chín tái. Nếu không thích thịt tái thì có thể nhúng vào nước dùng đến khi chín thì múc ra tô. Rắc hành ngò, ớt chanh lên trang trí, dùng ngay khi nóng
Nhịp sống hối hả khiến đôi khi chúng ta muốn ăn một tô phở bò nhà nấu nhưng lại không có thời gian. Vậy thì bạn hãy thử ngay cách nấu phở bò này nhé, vừa nhanh mà vẫn đảm bảo chuẩn vị phở bò đấy!
Phở bò thơm lừng cho mùa đông giá lạnh
Chúc các bạn thành công và có bữa sáng thật ngon với món phở bò nhé!
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611