- 1 bó ngọn su su 400 g
- 200 g thịt bò mềm
- tỏi băm, hạt nêm, hạt tiêu, nước tương (xì dầu).
Ngọn su su xào thịt bò
- Ngọn su su mua về ngắt lấy những phần non (không cần tước thân cây) sau đó đem rửa với nước muối, để ráo.
- thịt bò ướp chung với 2 thìa nhỏ bột nêm 1 thìa nhỏ nước tương và 1/2 thìa nhỏ tiêu, trộn đều.
- Dầu nóng cho tỏi vào phi thơm, trút toàn bộ thịt bò đã ướp xào nhanh tay trên lửa lớn trong 5 phút sau đó cho ra bát riêng.
- Vẫn dùng chiếc chảo đó, thêm chút dầu và cho phần ngọn su su vào xào (bạn nhớ xào trên lửa lớn để rau vẫn xanh).
- Nêm nếm gia vị, khi rau chín tắt bếp cho thịt bò vào trộn chung. Khi ăn cho ra đĩa.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611