Ăn kim chi rất tốt nhưng đây là “đại kị” nhớ phải tránh xa
Những món ngon dễ làm từ kim chi hấp dẫn cho cả nhà thưởng thức
- 1 cây cải thảo
- 1 bó hành lá 2 củ tỏi 1 củ gừng
- 2 muỗng tương ớt Hàn Quốc
- nước mắm muối, đường, bột gạo.
Kimchi homemade
- củ cải cà rốt thái sợi tỏi gừng băm nhuyễn, hành lá cắt khúc.
- cải thảo rửa sạch, cho muối vào ngâm chung trong một giờ sau đó rửa lại, vắt hết nước.
- Nước sốt: 2 cốc bột gạo + 1 cốc nước cho lên bếp khuấy đều trên lửa nhỏ (giống nấu hồ dán). Cho 2 muỗng tương ớt vào phần bột gạo trên, thêm 3 muỗng nước mắm ngon, 1 thìa đường, tỏi băm ớt băm trộn đều.
- Trút toàn bộ rau cải thảo, cà rốt, cải trắng vào trộn đều.
- Cho vào hũ sứ đậy nắp sau một ngày là có thể ăn được kim chi
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611