Ăn hải sản theo cách này chẳng khác gì nạp "thạch tín", nhiều người vô tư mắc phải
Thấy hải sản có đặc điểm này tuyệt đối không được mua, đó là dấu hiệu của thuốc tẩy trắng cực độc
- 1 kg nghêu sống
- 1 cây bạc hà (dọc mùng)
- 3 trái cà chua
- 1/4 trái dứa, 50g me, 1 trái ớt sừng đỏ, 2 tép tỏi
- Gia vị: 5 g muối, 30 ml nước mắm 40 g bột nêm 30 g đường, dầu ăn
- Một ít rau ngò gai (rau mùi), ngổ.
Canh nghêu nấu chua
- Đập dập, lột vỏ, băm nhuyễn 2 tép tỏi Đặt một chiếc nồi lớn lên bếp, cho một ít dầu ăn cùng tỏi băm cà chua vào, mở lửa vừa. Đảo đều cho cà chua dứa ra màu.
- Ngâm và dầm 50 g me trong 100 ml nước ấm để lấy nước chua. Khi cà chua mềm, nhẹ nhàng đổ phần nghêu, nước me vào. Khi nước sôi cho bạc hà vào tiếp.
- Nêm lại gia vị cho hợp khẩu vị của gia đình Nấu tiếp 5 phút thì tắt bếp.
- Dọn canh nghêu chua ra tô, cho một ít rau ngò gai ngổ thái nhuyễn và ớt sừng cắt lát lên trên. Dùng ngay khi còn nóng.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611