Khác với khổ qua (mướp đắng) thường, khổ qua rừng nhỏ hơn, có vị đăng đắng hơn, ăn rất tốt cho sức khỏe đồng thời món canh này cũng giúp bạn giảm cân Còn gì thú vị hơn với món canh nóng hổi thơm mát khi vị đắng đi qua trên đầu môi cũng là lúc vị ngọt của khổ qua rừng thấm đến tận đáy lòng.
Canh khổ qua rừng
- 500 g khổ qua rừng
- 300 g sườn non
- tỏi băm, hành lá, rau mùi, tiêu.
- Khổ qua rừng cắt đầu đuôi, chẻ đôi, rửa sạch để ráo.
- Dầu nóng cho tỏi vào phi thơm vàng tiếp đến cho sườn non vào xào chung.
- Thêm 500 ml nước lọc, khi canh sôi thả khổ qua vào, nêm nếm theo khẩu vị vừa ăn. Nấu 10 phút tắt bếp cho canh ra tô, rắc hành lá rau mùi, thêm chút tiêu dùng chung với cơm.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611