Thế nhưng đa số chúng ta mới chỉ đi ăn chân gà nướng ngoài quán Bạn có biết vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm tại các quán ăn rất khó kiểm soát Vậy tại sao không tự làm chân gà nướng sa tế ngay tại nhà nhỉ.
Cách làm chân gà nướng sa tế sẽ được hướng dẫn cụ thể trong bài viết sau đây.
Cùng học cách làm chân gà nướng sa tế ngon đúng điệu nào
Bước 1:
Chân gà rửa sạch với nước có pha muối. Đun 2 lít nước cùng với gia vị luộc chân gà. Khi nước nóng thả chân gà vào luộc 10 - 15 phút với lửa vừa, vớt ra để ráo.
Bước 2:
Cho chân gà vào âu, sau đó cho tất cả gia vị ướp chân gà vào trộn đều, đợi 20 phút cho chân gà thấm gia vị. Cách ướp chân gà cũng rất quan trọng đấy.
Bước 3:
Mở lò 200 độ C. Xếp chân gà lên vỉ nướng, cho vào rãnh giữa của lò và nướng chân gà từ 30 - 35 phút.
Bước 4:
Trong thời gian nướng nhớ trở mặt để chân gà vàng đều rồi tắt lò.
Bước 5:
Đun sôi gia vị đã ướp chân gà trong chảo với lửa nhỏ, cho tiếp gia vị sốt vào đảo đều. Sau đó cho chân gà đã nướng vào, xóc để chân gà ngấm sốt rồi tắt bếp.
Bước 6:
Sau đó cho chân gà đã nướng vào, xóc để chân gà ngấm sốt rồi tắt bếp.
Video cách làm chân gà nướng sa tế
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611