1. Nguyên liệu: 100g nấm kim châm, 5g câu kỷ tử, 80g thịt nạc, 10g gừng tươi, 10g hành, 20g đông cô, 5ml dầu ăn, nước dùng vừa đủ, 2g muối, 1g đường trắng, 1ml rượu.
2. Cách làm: nấm kim châm rửa sạch thịt nạc thái sợi gừng tươi gọt vỏ thái sợi hành cắt đoạn đông cô thái sợi to Đổ dầu vào nồi thêm gừng đông cô rưới rượu thêm nước dùng đun sôi bằng lửa vừa Sau đó thêm nấm kim châm thịt nạc, câu kỷ tử, hành, nêm muối, đường trắng, nấu 5 phút bằng lửa to thì dùng.
3. Tác dụng: món canh giàu chất dinh dưỡng giúp kiện trí bổ não. Vào hè thân thể dễ ra mồ hôi theo đó chất dinh dưỡng dễ bị mất mát nhanh hơn, dùng món canh này giúp bổ sung chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể.
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611