- 250 g thịt thăn lợn
- Một chút muối; 2,5 g đường; 5 g tiêu đen
- 15 ml dầu thực vật
- Rau trang trí, tương ớt
1. Thịt lợn rửa sạch, pha thành các lát thịt lớn, dùng chày hoặc cán dao dằn mỏng.
2. Đặt thịt vào tô trộn, ướp cùng muối, tiêu đen dầu ăn trong ít nhất 1 giờ. Đặt thịt vào lò nướng.
3. Nướng thịt trong lò ở nhiệt độ 200 độ C trong khoảng 20 phút, bạn chú ý canh chừng để lật đều cả 2 mặt thịt. Bày thịt ra đĩa.
4. Phục vụ kèm mì xào và tương ớt trang trí thêm rau xanh.
5. Thịt nướng tiêu giữ nguyên vị ngọt của thịt, pha thêm chút cay hăng của tiêu đen ăn vào mùa lạnh rất hợp lý.
Cách làm thịt lợn nướng tiêu mềm thơm ngon
Chúc các bạn ngon miệng!
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611