Cách làm món thịt ba chỉ kho trứng Thịt ba chỉ kho trứng là món khá quen thuộc trong bữa cơm của mỗi gia đình vừa đơn giản lại vừa đưa cơm. Chỉ bằng những công đoạn đơn giản bạn đã có món thịt ba chỉ kho trứng dành riêng cho gia đình.
Nguyên liệu:
- 500 gr thịt ba chỉ
- 3 quả trứng gà (hoặc trứng cút)
- Đường, hành khô
- Hạt nêm, nước mắm
- Ớt
- Nước hàng
Cách làm món thịt ba chỉ kho trứng thơm ngon lạ miệng
Cách thực hiện:
1. Thịt rửa sạch, để ráo nước, thái miếng to bằng bao diêm.
4. Trứng vịt luộc chín bóc vỏ, cho vào nồi, thả vào kho chung cùng với thịt.
5. Đun nhỏ lửa, tiếp tục hầm liu riu cho đến khi nước trong nồi cạn còn ½.
6. Thịt và trứng có màu vàng đẹp, thịt thật mềm, có hương thơm của hành tỏi tiêu, có vị ngọt của nước dừa
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611