Bạn sẽ cần:
1. Nguyên liệu
Hỗn hợp làm bánh bông lan (cake mix)
Kem phủ bánh (frosting)
Que cake pop
Mút cắm hoa
Socola trắng/sữa/đen
Kẹo trang trí
2. Cách làm
Cách làm cake pop thơm ngon hấp dẫn cho mùa lễ
Bước 1: Nướng hỗn hợp làm bánh
Bước 2: Khi bánh đã nướng xong, lấy ra, để nguội. Sau đó đánh tơi bánh cho đến khi vụn hết
Bước 3: Cho một thìa kem frosting vào trộn với vụn bánh
Bước 4: Bắt đầu vắt hỗn hợp trên thành những viên tròn nhỏ. Khi đã làm xong, cho vào tủ lạnh trong khoảng 15 phút
Bước 5: Trong khi chờ bánh đông lại, bắt đầu làm tan chảy socola bằng cách đặt cốc socola vào nồi nước sôi
Bước 6: Lấy các viên tròn ra khỏi tủ lạnh và bắt đầu làm cake pops. Đầu tiên nhúng que vào socola tan chảy khoảng 1 cm.
Bước 7: Cắm que vào viên tròn tạo thành cake pop
Bước 8: Nhúng toàn bộ cake pop vào socola tan chảy
Bước 9: Giơ cake pop lên và để socola chảy xuống cho đến khi không còn giọt socola nào rơi ra từ bánh nữa
Bước 10: Khi socola còn mềm, trang trí theo ý bạn
Bước 11: Cắm cake pops trên mút xốp và cho vào tủ lạnh.
Với món cake pop xinh xắn này, hy vọng bạn sẽ có một ngày valentine trắng thêm thú vị!
Giấy phép MXH số 387/GP-BTTTT do Bộ Thông Tin và Truyền Thông cấp ngày 09/08/2017
Người chịu trách nhiệm nội dung: Trần Văn Huy
Đơn vị chủ quản: Công ty cổ phần Công Nghệ và Thương Mại GreenLife
Trụ sở: Tầng 3 số 243 Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội
Email liên hệ: [email protected] - Điện thoại: 0984.058.766
Mã số doanh nghiệp: 0107648611